Chi phi trung binh de thuc hien trong rang implant la bao nhieu

October 07, 2023, Dr Care Implant Clinic

Chi phi trung binh de thuc hien trong rang implant la bao nhieu
Chi phi trung binh de thuc hien trong rang implant la bao nhieu

Chi phí trung bình để trồng một răng Implant được xác định dựa trên dòng trụ Implant và số lượng răng mất. Chi phí trồng răng Implant sẽ thay đổi dựa trên tình trạng cụ thể của từng Xin chào bạn!


Tại Dr. Care - Implant Clinic giá trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng Implant, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi mất răng đơn lẻ. Đối với trường hợp trồng răng Implant toàn hàm cũng tùy thuộc vào phương pháp điều trị cũng như dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn. Chi phí trồng răng Implant toàn hàm phổ biến tại Dr. Care - Implant dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 139 triệu đồng/hàm.

Đối với từng khách hàng, giá cấy ghép sẽ tùy thuộc vào số lượng răng Implant cần cấy ghép, lặ chọn phục hình, loại trụ Implant (Hàn Quốc, Pháp, Mỹ,...) mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Mức giá trồng răng Implant tại Dr. Care - Implant Clinic đã bao gồm khớp nối và thuế giá trị gia tăng.

Trường hợp của bạn để biết chính xác cần trồng bao nhiêu trụ Implant và sử dụng dòng trụ nào cho phù hợp khi cấy ghép Implant, bạn cần đến nha khoa để Bác sĩ thăm khám qua phim chụp x-quang, Bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác được xương hàm, tình trạng răng hiện tại, răng kế cận và răng đối. Từ đó đưa ra kế hoạch điều trị cho bạn và nếu có phát sinh chi phí khách, nha khoa sẽ thông báo và tư vấn rõ ràng, chi tiết đến bạn.

  • Số Lượng trụ Implant: Nếu bạn cần cấy nhiều Implant để thay thế nhiều răng, tổng chi phí sẽ tăng lên tương ứng.
  • Vị trí mất răng: Vị trí của răng bị mất trong miệng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Việc cấy Implant ở vùng hàm trên thường phức tạp hơn so với hàm dưới.
  • Tình trạng răng miệng: Nếu bạn cần tiến hành các bước chuẩn bị như làm sạch nhiễm trùng hoặc tạo xương trước khi cấy Implant, chi phí có thể tăng.
  • Loại trụ Implant: Có nhiều loại Implant khác nhau có giá khác nhau. Loại Implant chất lượng cao thường có giá đắt hơn..
  • Lựa chọn nha khoa uy tín: Lựa chọn một nha sĩ có kinh nghiệm và uy tín có thể đảm bảo quy trình Implant diễn ra an toàn và hiệu quả.

Trước khi quyết định cấy Implant, tôi khuyên bạn nên thảo luận với nha sĩ của mình. Họ sẽ đánh giá tình trạng của bạn và đề xuất một kế hoạch điều trị cụ thể, kèm theo ước tính chi phí. Điều này giúp bạn hiểu rõ về tầm quan trọng và chi phí của việc trồng Implant răng trong trường hợp của bạn và đưa ra quyết định có sự đánh đổi hợp lý.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

 

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.


Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Địa chỉ liên hệ:
Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910

Website: https://drcareimplant.com/

Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00

Báo chí nói gì về Dr. Care
Trí, D. (2023). Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://dantri.com.vn/suc-khoe/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-20221028231943231.htm

Giá trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care. (2022). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://thanhnien.vn/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1851517120.htm

Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TP.HCM (2023). Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://suckhoedoisong.vn/nha-khoa-chuyen-sau-trong-rang-implant-tai-tphcm-169230322134844523.htm

ONLINE, T. (2020). Toàn cảnh ca trồng răng Implant không đau tại nha khoa chuyên sâu. Truy cập ngày 16 tháng 8 năm 2023, nguồn https://tuoitre.vn/toan-canh-ca-trong-rang-implant-khong-dau-tai-nha-khoa-chuyen-sau-20201018093851997.htm

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved