Co moi lien ket nao giua viet mat rang va benh viem nuou khong

December 08, 2023, Dr Care Implant Clinic

Co moi lien ket nao giua viet mat rang va benh viem nuou khong
Co moi lien ket nao giua viet mat rang va benh viem nuou khong

👩‍⚕️[Hỏi đáp bác sĩ] - Có mối liên kết nào giữa việc mất răng và bệnh viêm nướu không

Có một mối liên kết chặt chẽ giữa việc mất răng và bệnh viêm nướu (nha chu). Viêm nướu, hay còn gọi là viêm lợi, là một tình trạng nơi mà nướu trở nên sưng đỏ và dễ chảy máu. Nếu không được điều trị, viêm nướu có thể tiến triển thành bệnh nha chu, một tình trạng nghiêm trọng hơn, gây tổn thương các mô nâng đỡ răng và xương hàm.

Khi Cô Chú, Anh Chị mất một vài chiếc răng sẽ gặp phải các vấn đề với nướu như sưng và chảy máu khi đánh răng thực sự có thể liên quan đến viêm nướu
Mối liên kết giữ mất răng và viêm nướu có thể được thể hiện qua các yếu tố như sau:

▶️ Mất răng thường xảy ra do nhiều nguyên nhân, trong đó có viêm nướu và bệnh nha chu. Khi nướu và xương hỗ trợ răng bị viêm nhiễm, răng có thể trở nên lung lay và cuối cùng là rụng mất răng.

▶️ Ngược lại, việc mất răng cũng có thể làm tăng nguy cơ viêm nướu. Các răng còn lại có thể di chuyển, tạo ra khe hở giữa các răng, nơi mảng bám và vi khuẩn có thể tích tụ, gây viêm nướu.

Khi mất một hoặc nhiều răng, các răng lân cận có thể bắt đầu di chuyển vào khoảng trống. Điều này tạo ra các khe hở không bình thường giữa các răng, nơi mà thức ăn và vi khuẩn có thể tích tụ dễ dàng. Các khe hở mới này khó được làm sạch bằng bàn chải đánh răng thông thường, dẫn đến tích tụ mảng bám và vi khuẩn, từ đó gây ra viêm nha chu và các vấn đề nướu.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.


Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb

 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved