MAT RANG NEN NIENG RANG HAY TRONG RANG IMPLANT

December 13, 2023, Dr Care Implant Clinic

Mất răng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như ảnh hưởng đến việc ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm, biến chứng tiêu xương hàm và làm giảm chất lượng cuộc sống. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên tìm cách để phục hồi răng đã mất.

Mất răng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như ảnh hưởng đến việc ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm, biến chứng tiêu xương hàm và làm giảm chất lượng cuộc sống. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên tìm cách để phục hồi răng đã mất. Trong số các phương pháp giúp khắc phục hiện nay thì rất nhiều Cô Chú, Anh Chị quan tâm rằng mất răng nên niềng răng hay trồng răng Implant?

Mất răng nên niềng răng hay trồng răng implant?
Khi bị mất răng, nhiều Cô Chú, Anh Chị mong muốn tìm được phương pháp phù hợp giúp khôi phục lại khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng. Trong đó nhiều người phân vân mất răng nên niềng răng hay trồng răng Implant. Để quyết định được phương án điều trị phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát. Dựa vào ảnh phim 3D, bác sĩ xác định chính xác tình trạng mất răng xem có thể niềng răng hay cần trồng răng giả.

Mất răng nên niềng răng hay trồng răng implant?
Bác sĩ căn cứ tình trạng mất răng xem nên niềng răng hay trồng răng Implant
Trường hợp mới mất răng, hàm răng có dấu hiệu hô, lệch lạc vốn cần nhổ răng để có khoảng trống niềng răng, bác sĩ có thể niềng để kéo các răng đều lại. Bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh nha với khí cụ mắc cài kéo các răng đều lại với nhau, che lấp đi khoảng trống do mất răng để lại.

Tuy nhiên, nếu khoảng trống do mất răng để lại quá lớn, mất răng lâu năm thì không thể niềng răng mà nên trồng răng Implant. Như đã biết, khi mất răng lâu năm không có sự chăm sóc đặc biệt sẽ xuất hiện tình trạng tiêu xương hàm làm hàm mỏng, yếu không còn đủ vững chắc để chịu tác động lực hay gắn khí cụ niềng răng. Do đó việc niềng răng sẽ gặp khó khăn, hiệu quả hiệu chỉnh không cao. Trong trường hợp mật độ xương hàm bị giảm sút nghiêm trọng, bác sĩ cần phải ghép xương trước khi trồng răng Implant để đảm bảo trụ Implant được tích hợp vững chắc.

Trong một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ có thể kết hợp niềng răng và trồng răng Implant để đạt hiệu quả cao nhất, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trường hợp này, bác sĩ sẽ gắn khí cụ định hình hàm vào các răng bên cạnh răng đã mất nhằm giữ các răng kế cận không xô lệch trong quá trình chỉnh nha, duy trì khoảng trống cho việc trồng răng sau này.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/mat-rang-nen-nieng-rang-hay-trong-rang-implant-1023

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Mới nhổ răng nên ăn những loại thực phẩm nào?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved