Nieng rang that bai trong rang Implant duoc khong

December 13, 2023, Dr Care Implant Clinic

Trong trường hợp vừa mất răng, nếu khoảng cách để lại do răng mất không lớn, bác sĩ có thể niềng răng để thu hẹp chỗ trống. Tuy nhiên, nếu bác sĩ chẩn đoán sai hoặc kỹ thuật không chuẩn có thể khiến niềng răng không hiệu quả. Vậy niềng răng thất bại trồng răng Implant được không?

Trong trường hợp vừa mất răng, nếu khoảng cách để lại do răng mất không lớn, bác sĩ có thể niềng răng để thu hẹp chỗ trống. Tuy nhiên, nếu bác sĩ chẩn đoán sai hoặc kỹ thuật không chuẩn có thể khiến niềng răng không hiệu quả. Vậy niềng răng thất bại trồng răng Implant được không?

Niềng răng thất bại trồng răng implant được không?
Niềng răng thất bại có thể gây ra những hậu quả khó lường, tùy vào mức độ răng bị hỏng. Nếu răng không thay đổi hoặc dịch chuyển về vị trí cũ thì không gây nguy hiểm. Đối với trường hợp hỏng nặng có thể làm răng yếu, nhạy cảm, suy giảm chức năng nhai, gián tiếp ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, xương ổ răng bị tiêu, răng lung lay và rụng răng vĩnh viễn.

Nếu đã tháo niềng răng, hoặc đang trong quá trình niềng mà phát hiện các dấu hiệu của việc niềng răng thất bại thì Cô Chú, Anh Chị cần đến nha khoa để được bác sĩ kiểm tra.

Bác sĩ có thể trồng Implant nếu niềng răng không thành công. Việc chỉ định này thường xảy ra trong trường hợp mất răng, bác sĩ tiến hành niềng răng để kéo răng lại nhưng thất bại. Để lấp đầy khoảng trống do mất răng mà niềng răng không thể thực hiện được, bác sĩ sẽ kiểm tra khoảng trống răng xem có đủ điều kiện để cấy ghép Implant không. Nếu đủ không gian và tình trạng xương hàm đủ tiêu chuẩn thì có thể tiến hành cấy ghép Implant.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/nieng-rang-that-bai-trong-rang-implant-duoc-khong-1024

Xem thêm:
Trồng răng Implant giúp không bị tiêu xương hàm
Lời khuyên từ chuyên gia: Ăn gì để răng chắc khỏe
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved