6 yeu to quyet dinh rang su dep mang toi nu cuoi toa sang

December 14, 2023, Dr Care Implant Clinic

Răng sứ đẹp, sáng là mong muốn của mọi khách hàng khi thực hiện phục hình răng sứ. Các yếu tố quyết định răng sứ đẹp mà Cô Chú, Anh Chị cần đặc biệt lưu ý như tay nghề Bác sĩ điều trị, quy trình thực hiện làm răng, chất lượng răng sứ …

6 Yếu tố quyết định răng sứ đẹp

Răng sứ đều, trắng có độ bền cao là mong muốn của Cô Chú, Anh Chị khi phục hình răng. Sau đây là các yếu tố quyết định răng sứ đẹp mà Cô Chú, Anh Chị cần đặc biệt lưu ý:

  • Bác sĩ điều trị có nhiều kinh nghiệm
  • Kỹ thuật mài cùi răng chuẩn xác
  • Lấy dấu - Đổ mẫu chính xác
  • Màu sắc răng tự nhiên
  • Chất lượng răng sứ
  • Thao tác gắn răng, chỉnh thẩm mỹ

 

Bác sĩ điều trị có nhiều kinh nghiệm

Bác sĩ là yếu tố quyết định tới kết quả của quá trình phục hình răng sứ. Cô Chú, Anh Chị nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ Nha khoa có Bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ.

Bác sĩ có kinh nghiệm sâu rộng sẽ có khả năng quan sát và đánh giá chuẩn xác, đưa ra lời khuyên về dáng răng sứ sao cho phù hợp với cung hàm của Cô Chú, Anh Chị. Quan trọng hơn, Bác sĩ với nhiều kinh nghiệm giúp quá trình phục hình diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng.

 

Kỹ thuật mài cùi răng chuẩn xác

Mài cùi răng là một trong những thao tác trong quy trình làm răng sứ. Tỷ lệ cùi răng cần mài phải được tính toán chi tiết, chính xác với dòng răng sứ mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Cùi răng được mà chuẩn xác phải đảm bảo được sự chắc khỏe cho chân răng thật, có độ lưu giữ răng sứ tốt.

Đặc biệt, quá trình mài cùi răng không được gây ảnh hưởng tới tủy. Trường hợp tủy bị tổn thương, Cô Chú, Anh Chị được chỉ định điều trị tủy trước khi bọc sứ.

 

Lấy dấu - Đổ mẫu chính xác

Tiếp sau bước mài cùi răng là thao tác lấy dấu, đổ mẫu răng sứ nhằm phục vụ cho mục đích thiết kế răng. Dấu răng đúng chuẩn giúp kỹ thuật viên chế tạo răng sứ có kích thước chính xác mà không cần phải chỉnh sửa. Cô Chú, Anh Chị trong quá trình sử dụng thử không gặp phải tình trạng kích ứng.

 

Màu sắc răng tự nhiên

Một trong các yếu tố quyết định răng sứ đẹp không thể không nhắc tới màu sắc. Răng sứ cần có màu sắc tự nhiên, hài hòa với các răng thật trên hàm. Điều này giúp Cô Chú, Anh Chị có nụ cười tự nhiên nhất, răng không bị lộ khi nói chuyện.

Màu sắc của răng sứ được Bác sĩ so sánh và gửi tới phòng chế tạo cùng với mẫu răng nhằm đảm bảo răng làm ra có kích thước và màu sắc tự nhiên nhất.

 

Chất lượng răng sứ

Chất lượng răng sứ là yếu tố quan trọng quyết định tới độ bền và tính thẩm mỹ của răng. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng răng sứ khác nhau gồm răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý và răng toàn sứ.

Trong đó, răng toàn sứ là dòng răng có chất lượng tốt với màu sắc tự nhiên nhất. Cô Chú, Anh Chị khi sử dụng không lo ngại tình trạng kích ứng nướu, răng bị oxy hóa như khi sử dụng răng sứ kim loại.

 

Thao tác gắn răng, chỉnh thẩm mỹ

Gắn và chỉnh răng là bước cuối cùng trong quy trình phục hình răng sứ. Thao tác này đòi hỏi Bác sĩ là người có tay nghề cao, thực hiện gắn chỉnh cẩn thận để mãi sứ khớp với cùi răng thật được mài, khít với nướu răng. Răng sứ được gắn chỉnh hoàn thiện phải đảm bảo được sự chuẩn xác của khớp cắn và không gây kích ứng nướu trong quá trình ăn nhai.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/6-yeu-to-quyet-dinh-rang-su-dep-mang-toi-nu-cuoi-toa-sang-1109

 

Xem thêm:
Công nghệ CAD/CAM được ứng dụng trong Nha khoa như thế nào
Nguyên nhân gây mảng bám chân răng và cách loại bỏ
Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved