Rang lay tuy co bi tieu xuong khong cham soc rang sau khi da lay tuy

December 17, 2023, Dr Care Implant Clinic

Nhiều Cô Chú, Anh Chị lo lắng răng lấy tủy có bị tiêu xương không? Tủy răng đóng vai trò quan trọng, giúp cung cấp dinh dưỡng cho răng. Khi tủy bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của răng và có thể phải tiến hành lấy tủy để loại bỏ mô tủy chết giúp giải quyết tình trạng đau nhức và bảo tổn răng. Vậy, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc về việc răng lấy tủy có bị tiêu xương không và cách chăm sóc răng sau khi đã lấy tủy.

Răng lấy tủy có bị tiêu xương không?

Tủy răng đóng vai trò nuôi dưỡng răng, do đó khi răng lấy tủy đồng nghĩa với việc mất đi dinh dưỡng hàng ngày, làm tuổi thọ của răng giảm xuống. Vậy răng lấy tủy có bị tiêu xương không? Về vấn đề này, việc tiêu xương hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Răng sau khi chữa tủy thời gian đầu sẽ không có quá nhiều khác biệt, tuy nhiên khoảng vài năm, răng sẽ bắt đầu trở nên giòn và dễ vỡ, màu sắc răng có thể bị biến đổi, không còn trắng bóng như ban đầu. Răng có thể không còn đủ cứng chắc nên ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Răng chữa tủy thường có thể tồn tại từ 15 - 25 năm tùy vào việc chăm sóc cũng như cơ địa của mỗi người. Răng yếu đi và dễ gãy, rụng dẫn đến mất răng. Sau khi mất răng, nếu không khắc phục kịp thời, quá trình tiêu xương hàm sẽ diễn ra. Do đó, khi này răng lấy tủy có bị tiêu xương hàm.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào răng lấy tủy cũng bị tiêu xương hàm. Nếu sau khi lấy tủy đúng kỹ thuật, Cô Chú, Anh Chị chăm sóc răng đúng cách. Áp dụng các phương pháp bảo vệ răng khỏi các tác động gây hại như bọc răng sứ. Răng sau khi lấy tủy có thể tồn tại đến hết đời, các chức năng như ăn nhai, thẩm mỹ cũng không bị ảnh hưởng lớn.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/rang-lay-tuy-co-bi-tieu-xuong-khong-cham-soc-rang-sau-khi-da-lay-tuy-1110

 

Xem thêm:

Công nghệ CAD/CAM được ứng dụng trong Nha khoa như thế nào

Nguyên nhân gây mảng bám chân răng và cách loại bỏ

Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved