So sanh do cung cua rang su voi rang that

December 17, 2023, Dr Care Implant Clinic

Trong các trường hợp mất răng, Bác sĩ thường chỉ định phục hồi răng đã mất bằng răng sứ với phương pháp trồng răng giả. Nhiều Cô Chú, Anh Chị còn băn khoăn về độ cứng của răng sứ trước khi thực hiện phục hồi răng. So sánh độ cứng của răng sứ với răng thật giúp Cô Chú, Anh Chị giải đáp được những thắc mắc và yên tâm điều trị.

So sánh độ cứng của răng sứ với răng thật?

Dựa vào độ cứng được đo đạc giữa răng thật và răng sứ, Cô Chú, Anh Chị thấy được răng sứ có độ cứng cao hơn gần 5 lần so với răng thật. Cô Chú, Anh Chị hoàn toàn có thể sử dụng răng sứ lâu dài giúp khôi phục khả năng ăn nhai chắc khỏe.

 

Trường hợp nào nên thay thế răng thật bằng răng sứ?

Bảo tồn răng thật trên hàm là lời khuyên của Bác sĩ trong trường hợp răng thật gặp các vấn đề về bệnh lý hay bị hỏng do tai nạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, Cô Chú, Anh Chị nên thay thế răng thật bằng răng sứ để có sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Răng thật bị viêm nha chu, viêm nướu tình trạng nặng: Lúc này, các mô quanh chân răng bị viêm nghiêm trọng, không còn liên kết với chân răng dẫn tới tình trạng lung lay và có thể gãy rụng bất cứ lúc nào. Lúc này, Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng thật để điều trị viêm nha chu, sau đó phục hồi răng đã mất bằng răng sứ với phương pháp trồng răng giả.

Răng thật bị vỡ, gãy do tai nạn: Những tai nạn bất ngờ khi tham gia thể thao, tham gia giao thông có thể khiến Cô Chú, Anh Chị mất răng. Lúc này, Cô Chú, Anh Chị cần phục hồi lại răng đã mất, bọc sứ những răng bị nứt, vỡ nhằm bảo tồn tối đa chân răng thật.

Răng hô, móm, lệch lạc: Trường hợp Cô Chú, Anh Chị bị răng hô, móm, lệch lạc sai khớp cắn không thể ăn nhai chắc chắn, không phục hình bằng phương pháp niềng răng nên thay thế bằng răng sứ. Việc mài cùi răng thật, thay thế mão sứ sẽ giúp Cô Chú, Anh Chị ăn nhai tốt hơn, đảm bảo đúng khớp cắn và hạn chế bệnh về răng miệng.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/so-sanh-do-cung-cua-rang-su-voi-rang-that-1111

 

Xem thêm:
Công nghệ CAD/CAM được ứng dụng trong Nha khoa như thế nào
Nguyên nhân gây mảng bám chân răng và cách loại bỏ
Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả

 

 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved