Che do bao hanh sau khi trong rang Implant nhu the nao co phai tra them chi phi khong

December 17, 2023, Dr Care Implant Clinic

Sau khi trồng Implant răng, nha khoa chuyên sâu sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau điều trị. Việc chi trả phí cho các dịch vụ này phụ thuộc vào từng nha khoa và gói điều trị cụ thể.

Sau khi trồng răng Implant, nha khoa chuyên sâu sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành và hỗ trợ sau điều trị. Tại Dr. Care Implant Clinic thăm khám 1 năm 2 lần là cam kết về chất lượng điều trị đến Khách hàng cuả nha khoa.

Bảo hành Implant răng tại Dr. Care bao gồm: theo dõi, điều chỉnh và bảo trì Implant để đảm bảo sự thành công và sự thoải mái trong thời gian dài sử dụng. Chế độ bảo hành, cách thức và thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào dòng trụ chị lựa chọn, loại răng sứ,....

Về việc chi trả phí cho các dịch vụ này, tuỳ thuộc vào loại cấy ghép Implant cụ thể khi thực hiện. Tại Dr. Care việc thăm khám định kỳ, bảo hành Implant hoàn toàn không chi trả thêm chi phí.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/che-do-bao-hanh-sau-khi-trong-rang-implant-nhu-the-nao-co-phai-tra-them-chi-phi-khong-1151

Xem thêm:
[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?
Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved