Bac si co danh gia va de xuat phuong phap dieu tri tot nhat cho tinh trang rang mat cua toi khong

December 17, 2023, Dr Care Implant Clinic

Bác sĩ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ đánh giá tình trạng răng mất của Cô dựa trên phim chụp x-quang, CT Conebeam, ảnh chụp trong miệng ở nhiều gốc và đề xuất phương pháp điều trị tốt nhất dựa trên tình trạng mất răng, cấu trúc hàm răng, chất lượng xương hàm,... và yêu cầu của Cô.

Khi ở buổi đầu Cô đến thăm khám tại Dr. Care - Implant Clinic Bác sĩ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant sẽ đánh giá tình trạng răng mất của Cô dựa trên phim chụp x-quang, CT Conebeam, ảnh chụp trong miệng ở nhiều gốc và đề xuất phương pháp điều trị tốt nhất dựa trên tình trạng mất răng, cấu trúc hàm răng, chất lượng xường hàm,... và yêu cầu của Cô.

Thông thường, quá trình đánh giá bao gồm: Khám nha khoa kỹ lưỡng, chụp X-quang hoặc chụp CT để xem xét cấu trúc xương hàm, và các cuộc trao đổi giữa Bác sĩ với Cô để hiểu rõ về mục tiêu và mong muốn của Cô khi phục hồi răng với phương pháp Implant.

Bác sĩ Dr. Care sẽ giải thích chi tiết về từng phương pháp, ưu điểm, nhược điểm và kế hoạch điều trị dự kiến gửi đến Cô. Cô có thể thảo luận và đặt câu hỏi với bác sĩ để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị và quyết định phù hợp nhất, Dr. Care chỉ tiến hành trồng răng Implant khi Cô hiểu rõ và đồng ý với kế hoạch điều trị.

 

Bác sĩ Dr. Care luôn đặt tiêu chí chuyên môn vững chắc, bảo tồn răng thật tối đa, kế hoạch điều trị cá nhân hoá cho từng Cô Chú, Anh Chị để tiết kiệm, an toàn và sử dụng lâu dài.

Đối với trường hợp sử dụng cầu răng sứ 10 năm, bị viêm nhiễm vùng cầu răng như Cô đề cập, Bác sĩ có một số lưu ý trước khi trồng răng Implant đến riêng Cô như sau:

hi trồng răng Implant sau khi cầu răng sứ bị hư, nhiễm trùng, có một số lưu ý quan trọng mà bác sĩ sẽ thông báo cho bạn. Dưới đây là một số lưu ý chung:

Điều trị nhiễm trùng: Trước khi tiến hành trồng răng Implant, nhiễm trùng phải được điều trị hoàn toàn. Bác sĩ sẽ xác định mức độ nhiễm trùng và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, có thể là bằng cách sử dụng kháng sinh hoặc thủ thuật nha khoa.

Xử lý răng bị hư: Nếu răng sứ cũ đã bị hư hỏng nghiêm trọng, nó sẽ được gỡ bỏ hoặc xử lý để đảm bảo không còn một tình trạng nhiễm trùng nào tồn tại. Điều này có thể bao gồm gỡ bỏ hoàn toàn răng sứ, loại bỏ các mảng vi khuẩn, và làm sạch kỹ lưỡng khu vực xương hàm và niêm mạc miệng.

Chờ phục hồi: Sau khi xử lý tình trạng nhiễm trùng và xử lý răng bị hư, Bác sĩ có thể yêu cầu Cô chờ một khoảng thời gian để cho vết thương và mô mềm hồi phục trước khi tiến hành trồng răng Implant. Thời gian chờ này thường tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/bac-si-co-danh-gia-va-de-xuat-phuong-phap-dieu-tri-tot-nhat-cho-tinh-trang-rang-mat-cua-toi-khong-1156


Xem thêm:
Trồng răng Implant giúp không bị tiêu xương hàm
Lời khuyên từ chuyên gia: Ăn gì để răng chắc khỏe
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved