Vi sao rang Implant co the duy tri duoc cau truc xuong ham

December 21, 2023, Dr Care Implant Clinic

Khi cấy ghép Implant, trụ Implant được tích hợp ổn định trong xương hàm. Chính vì vậy, khi Cô Chú, Anh Chị ăn nhai sẽ tạo lực tác động lên Implant rồi đến xương hàm, kích thích các tế bào mới phát triển mạnh mẽ tạo ra kết cấu xương vững chắc, khắc phục tình trạng tiêu xương hàm.

Sau đây Bác sĩ xin giải đáp thắc mắc của Chú tại sao răng Implant lại có thể duy trì được cấu trúc xương hàm. Bởi vì khi mất răng, lực nhai và sức ép khi ăn không còn được truyền đến xương hàm cho nên xương hàm lúc này sẽ không được kích thích để tạo các tế bào mới, duy trì độ dày của xương nữa. Vì vậy, khi đặt răng Implant vào xương hàm, chính sức ép từ việc nhai thức ăn sẽ được truyền qua Implant rồi đến xương hàm. Các tế bào mới lúc này phát triển mạnh mẽ tạo ra kết cấu xương vững chắc. Điều này còn ngăn chặn triệt để tình trạng tiêu xương hàm mà khi sử dụng hàm tháo lắp hay cầu răng sứ sẽ không làm được.

Ngoài ra, các dòng trụ Implant hiện nay đa số đều làm từ vật liệu Titanium nguyên chất, lành tính, tương thích sinh học cao với cơ thể người nên răng duy trì được lâu dài. Chính vì thế, cấy ghép Implant được coi giải pháp an toàn và hiệu quả để khắc phục tình trạng mất răng của Cô Chú, Anh Chị.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/vi-sao-rang-implant-co-the-duy-tri-duoc-cau-truc-xuong-ham-1196


Xem thêm:
Trồng răng Implant và một số bệnh hay gặp ở người lớn tuổi
Dr. Care có đáp ứng các tiêu chuẩn Y khoa không
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved