Bi tieu xuong rang nen tim giai phap nao de thay the cau rang su

December 21, 2023, Dr Care Implant Clinic

Cách tối ưu nhất để khác phục tình trạng tiêu xương do cầu răng sứ gây ra là trồng răng Implant. Bác sĩ sẽ đặt trụ Implant vào xương hàm của Cô Chú, Anh Chị để thay thế cho chân răng thật đã mất. Sau đó, gắn cố định răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. Điều này giúp khôi phục chức năng ăn uống, độ thẩm mỹ và ngăn chặn tiêu xương.

Phương pháp cầu răng sứ được đánh giá khá cao về tính hiệu quả cũng như mức độ phổ biến. Tuy nhiên, trên thực tế phương pháp này chỉ khôi phục phần thân răng đã mất chứ không thể tạo ra chân răng giả thay thế. Do đó, lâu dần xuất hiện tình trạng tiêu xương răng diễn ra nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Chính vì thế, Bác sĩ thấy rằng Cô bị tiêu xương răng và cần tìm giải pháp thay thế cầu răng sứ là hoàn toàn hợp lý ở thời điểm này. Bác sĩ giới thiệu cho Cô phương pháp cấy ghép Implant vừa cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cao lại còn ngăn ngừa được biến chứng tiêu xương ổ răng xảy ra. Nhưng Cô Chú, Anh Chị cần tham khảo và lựa chọn các Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant uy tín tại TPHCM chất lượng thì kết quả điều trị mới thành công như mong đợi.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/bi-tieu-xuong-rang-nen-tim-giai-phap-nao-de-thay-the-cau-rang-su-1198

Xem thêm:
Trồng răng Implant và một số bệnh hay gặp ở người lớn tuổi
Dr. Care có đáp ứng các tiêu chuẩn Y khoa không
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved