Hinh thuc tra gop khi thuc hien cay ghep Implant chuyen ham tai nha khoa Dr Care la gi

December 21, 2023, Dr Care Implant Clinic

Nha khoa Dr. Care cung cấp các hình thức trả góp để giúp bạn thanh toán chi phí cấy ghép Implant nguyên hàm một cách linh hoạt.

Dr. Care cảm ơn Bạn đã quan tâm đến dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm tại nha khoa Dr. Care. Chúng tôi hiểu rằng việc cấy ghép Implant nguyên hàm có thể là một quy trình tài chính đáng xem xét. Vì vậy, Dr. Care luôn cung cấp các hình thức trả góp để giúp Bạn và Bà ngoại có thể tiếp cận dịch vụ một cách thuận tiện.

Với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Dr. Care - Implant Clinic, chi phí trồng răng Implant sẽ không còn là vấn đề trở ngại với Cô Chú, Anh Chị nữa.

Cô Chú, Anh Chị chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (Chi phí ban đầu là chi phí thanh toán trụ Implant). Phần chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị có thể linh động chọn hình thức thanh toán trong vòng 3 - 6 - 9 tháng theo khả năng của mình.

Chúng tôi có các lựa chọn trả góp linh hoạt để phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình. Quy trình đăng ký trả góp tại nha khoa Dr. Care là đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần đến trực tiếp tại nha khoa để thảo luận . Đội ngũ Dr. Care sẽ giúp Bạn và Bà ngoại tìm hiểu và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp nhất.

Về các điều khoản và điều kiện áp dụng, Dr. Care sẽ cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng cho Bạn trong quá trình tư vấn trực tiếp. Điều này giúp Bạn hiểu rõ về các khoản thanh toán, thời gian trả góp và các điều khoản khác liên quan.

Ngoài ra, để hỗ trợ cũng như tiếp thêm tinh thần giúp người trung niên tự tin lựa chọn cấy ghép Implant để khắc phục mất răng "Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa" , Dr. Care còn hỗ trợ các chương trình ưu đãi, chương trình Đại sứ thương hiệu,...

Chúng tôi rất mong được đón tiếp Bạn và Bà tại nha khoa Dr. Care để cung cấp thông tin chi tiết hơn về chi phí trồng răng Implant, hình thức trả góp. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin hãy để lại hoặc tiếp tục thảo luận với chúng tôi.

 

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/hinh-thuc-tra-gop-khi-thuc-hien-cay-ghep-implant-nguyen-ham-tai-nha-khoa-dr-care-la-gi-1236


Xem thêm:
Trồng răng Implant và một số bệnh hay gặp ở người lớn tuổi
Dr. Care có đáp ứng các tiêu chuẩn Y khoa không
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved