Dr Care co dat cac tieu chuan ve ve sinh va an toan khong

December 21, 2023, Dr Care Implant Clinic

Dr. Care - Implant Clinic tuân thủ các quy định và hướng dẫn của Sở Y Tế TPHCM về vệ sinh và an toàn, vô trùng trong điều trị Implant. Chúng tôi sử dụng các thiết bị và công cụ y tế được làm sạch và khử trùng đúng quy trình để đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn cho quá trình trồng răng Implant.

Theo bác sĩ Dr. Care, "Đặt tiêu chuẩn cao về vô trùng trong điều trị Implant là ưu tiên chính tại Dr. Care - Implant Clinic khi tiến hành trồng răng Implant cho Cô Chú, Anh Chị vì có thể ngăn ngừa nhiễm trùng chéo và giảm thiểu mọi rủi ro."

Là nha khoa đầu tiên và duy nhất chuyên sâu trồng răng Implant dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam, Dr. Care luôn bảo đảm tuân thủ và thực hiện đúng - đủ - nghiêm ngặt 3 tiêu chuẩn vô trùng trong trồng răng Implant:

Tại Dr. Care - Implant Clinic các dụng cụ được sử dụng trong điều trị nha khoa là đồ dùng một lần, vì vậy chúng hoàn toàn vô trùng. Tuy nhiên, khi cần sử dụng các dụng cụ không dùng một lần, chúng sẽ trải qua các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt.

Các dụng cụ được làm sạch hoàn toàn bằng cách đi qua máy khử trùng. Khi chu kỳ này kết thúc, các dụng cụ sẽ được khử trùng hoàn toàn và đóng gói, bảo quản trong chu trình chân không.

Tại nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant còn xem xét môi trường chung của khu vực phẫu thuật và điều trị, đảm bảo rằng chất lượng không khí tốt và không có sự xuất hiện của vi-rút và vi khuẩn trong không khí, bao gồm cả vi-rút và vi khuẩn thông thường. Điều này có thể đạt được thông qua việc lắp đặt hệ thống khử trùng bằng tia cực tím.

Một nha khoa chuyên sâu, một địa chỉ trồng răng uy tín tại TPHCM sẽ có tỷ lệ nhiễm trùng sau phẫu thuật thấp hơn mức trung bình và tỷ lệ thành công cấy ghép cao, vì vậy Cô Chú, Anh Chị nên xem xét các tiêu chuẩn vô trùng để đưa ra lựa chọn khi điều trị trồng răng Implant nhé ạ!

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/dr-care-co-dat-cac-tieu-chuan-ve-ve-sinh-va-an-toan-khong-1238


Xem thêm:
Trồng răng Implant và một số bệnh hay gặp ở người lớn tuổi
Dr. Care có đáp ứng các tiêu chuẩn Y khoa không
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved