Thoi diem trong rang Implant phu hop de khong gay dau nhuc

December 21, 2023, Dr Care Implant Clinic

Thời điểm trồng răng Implant phù hợp để không gây đau nhức là khi nào? Đây là nỗi băn khoăn của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi lựa chọn cấy ghép Implant. Thông thường, thời điểm phù hợp để trồng răng Implant là khoảng 3-6 tháng kể từ lúc mất răng. Cô Chú, Anh Chị nên quan tâm thời gian này để quá trình phục hồi thành công và không gây đau nhức.

Thời điểm tốt nhất để trồng răng Implant không bị đau là khi nào?
Thời điểm trồng răng Implant phù hợp và tốt nhất cho Cô Chú, Anh Chị mà không gây đau nhức là khi trạng thái sức khỏe đang tốt. Theo các Bác sĩ chuyên khoa, thời điểm từ 3-6 tháng sau khi mất răng là thích hợp để thực hiện cấy ghép Implant.

Lúc này, vị trí răng mất cần phục hồi không xuất hiện bất kỳ nhiễm trùng hoặc tình trạng tiêu xương nào. Điều này đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra một cách suôn sẻ và giảm thiểu các rủi ro và biến chứng nguy hiểm.

Hiện tại, nhiều Cô Chú, Anh Chị có nỗi lo về việc trồng răng Implant có đau không? Điều này còn phụ thuộc nhiều vào thời điểm trồng răng của mình. Nếu Cô Chú, Anh Chị không trồng răng vào thời điểm tốt nhất mà để trì hoãn lâu không phục hồi thì tình trạng tiêu xương hàm sẽ xuất hiện.

Lúc này, mật độ xương hàm không còn đủ để nâng đỡ trụ Implant một cách vững chắc, ổn định. Chính vì vậy, trước khi cấy ghép răng Implant, Cô Chú, Anh Chị phải tiến hành ghép xương, đối mặt thêm một ca phẫu thuật cũng như phát sinh thêm một khoản chi phí nữa.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/thoi-diem-trong-rang-implant-phu-hop-de-khong-gay-dau-nhuc-1239


Xem thêm:
Trồng răng Implant và một số bệnh hay gặp ở người lớn tuổi
Dr. Care có đáp ứng các tiêu chuẩn Y khoa không
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved