Mat nhieu rang lien ke thi nen trong tru Implant nhu the nao

December 30, 2023, Dr Care Implant Clinic

Trong trường hợp mất 6 răng liền kề, số lượng trụ Implant cần trồng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như độ dài và độ rộng của khu vực mất răng, tình trạng xương hàm và kế hoạch điều trị của Bác sĩ.

Thông thường, để khắc phục tình trạng mất răng liền kề, Bác sĩ có thể đề xuất hai phương án cấy ghép Implant

  • Trồng 5 trụ Implant: Trong trường hợp này, mỗi răng mất sẽ được thay thế bằng một trụ Implant đơn riêng. Điều này cung cấp một giải pháp tách biệt cho mỗi răng và tạo ra một hệ thống ổn định và tự nhiên cho răng giả.
  • Trồng ít hơn 5 trụ Implant: Trong một số trường hợp, nha sĩ có thể đề xuất sử dụng số lượng trụ Implant ít hơn 5, nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định và chức năng của răng giả. Quá trình này có thể sử dụng các kỹ thuật như sử dụng trụ Implant kéo dài hoặc sử dụng các khung giữ Implant để hỗ trợ nhiều răng giả cùng một lúc.

Số lượng trụ Implant cụ thể sẽ được quyết định sau khi Bác sĩ đã đánh giá tình trạng răng miệng của Chú và kế hoạch điều trị làm răng Implant. Qua cuộc hội thoại trực tiếp với Bác sĩ, Cô sẽ nhận được thông tin chi tiết và được tư vấn về số lượng trụ Implant phù hợp để khắc phục tình trạng mất 6 răng liền kề của mình Cô nhé.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/mat-nhieu-rang-lien-ke-thi-nen-trong-tru-implant-nhu-the-nao-1299


Xem thêm:
[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?
Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved