Sau khi thuc hien trong rang Implant thi khoang bao lau thi se tai kham theo dinh ky

January 04, 2024, Dr Care Implant Clinic

Sau quá trình trồng răng Implant, việc tái khám định kỳ rất quan trọng để đảm bảo sự thành công và sức khỏe của răng Implant, hiệu quả sử dụng lâu dài của Implant.

Thông thường, lịch trình tái khám sau trồng răng Implant tại nha khoa Dr. Care có thể được chia thành các giai đoạn và phương pháp điều trị khác nhau.

Tái khám sau khi trồng răng Implant: Thường là sau khoảng 1 - 2 tuần kể từ khi quá trình trồng răng được hoàn thành, Cô sẽ cần đến tái khám. Bác sĩ sẽ kiểm tra sự tích hợp xương của trụ Implant với cấu trúc xương và xác định liệu quá trình trồng răng có diễn ra tốt hay không. Nếu không có vấn đề gì, Cô có thể tiếp tục với các bước tiếp theo.

Gắn răng tạm thời (temporary crown/bridge): Sau 3 - 5 ngày Implant được chấp nhận và tích hợp với xương, Cô có thể nhận được răng tạm thời. Bác sĩ sẽ kiểm tra việc gắn răng tạm và xác định liệu có cần điều chỉnh hay không.

Gắn răng vĩnh viễn (permanent crown/bridge): Sau khi qua giai đoạn tạm thời và quá trình làm răng Implant hoàn thiện, Cô sẽ cần đến tái khám để gắn răng vĩnh viễn. Thời gian tái khám để gắn nụ cười vĩnh viễn có thể từ 3 - 6 tháng sau khi trồng răng Implant. Bác sĩ sẽ kiểm tra răng chính thức và đảm bảo rằng nó phù hợp và chức năng ăn nhai tốt.

Sau khi hoàn thành giai đoạn gắn răng chính thức, Cô cần tuân thủ lịch trình tái khám định kỳ. Thông thường, nên đi tái khám ít nhất hàng năm để kiểm tra sức khỏe răng Implant, vệ sinh răng miệng và xem xét bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/sau-khi-thuc-hien-trong-rang-implant-thi-khoang-bao-lau-thi-se-tai-kham-theo-dinh-ky-1326

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved