Chi phi tru implant han quoc va thuy si co khac nhau khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Mức chi phí của các dòng trụ Implant Hàn Quốc và trụ Implant Thụy Sĩ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nha khoa, trình độ chuyên môn của Bác sĩ, chất liệu và công nghệ sử dụng.

Chi phí của trụ Implant Hàn Quốc và trụ Implant Thuỵ Sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm các yếu tố kỹ thuật, chất liệu, chất lượng và thương hiệu của trụ. Trụ Implant Osstem (Hàn Quốc) có giá 13.000.000 VNĐ/ trụ Implant ; trụ Implant Neodent (Thuỵ Sĩ) có giá 25.000.000 VNĐ/ trụ Implant.

* Giá đã bao gồm chi phí trụ Implant và khớp nối

Chi phí trụ Implant Hàn Quốc và Thuỵ Sĩ có khác nhau do một số yếu tố quan trọng:

Nguồn gốc và chất liệu: Trụ Implant Hàn Quốc và Thuỵ Sĩ được sản xuất từ các nhà cung cấp khác nhau, sử dụng chất liệu và công nghệ sản xuất có thể khác nhau. Chất liệu và công nghệ có thể ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

R&D và chất lượng: Chi phí của một dòng trụ Implant cũng phụ thuộc vào mức độ nghiên cứu và phát triển (R&D) của công ty sản xuất. Trụ Implant có chất lượng cao và được cải tiến liên tục thường có giá cao hơn.

Đánh giá thương hiệu: Thương hiệu cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Các dòng trụ Implant từ các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn vì được đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Công nghệ và thiết bị: Trụ Implant Thuỵ Sĩ sẽ tích hợp công nghệ tiên tiến (xử lý bề mặt, xử lý bước ren trên thân trị,...) nên sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với trụ Implant Hàn Quốc.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/chi-phi-tru-implant-han-quoc-va-thuy-si-co-khac-nhau-khong-1376

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved