Vi sao nen lua chon dong tru Implant Han Quoc khi trong rang Implant

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Lựa chọn trụ Implant Hàn Quốc khi trồng răng Implant có nhiều ưu điểm và tốt ở một số điểm quan trọng: Chất lượng và tiêu chuẩn, công nghệ tiên tiến, giá cả hợp lý,...

Về việc lựa chọn dòng trụ Implant Hàn Quốc, có một số điểm mạnh và lợi ích Anh nên xem xét:

  • Chất lượng và tiêu chuẩn sản xuất: Trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất với chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, các loại trụ Implant Hàn Quốc như Osstem đều đạt dấu chứng nhận CE. Hàn Quốc nổi tiếng với ngành công nghiệp chất lượng cao, và các công ty Implant Hàn Quốc đảm bảo sự đáng tin cậy và hiệu quả của sản phẩm.
  • Trụ Implant OSSTEM là trụ Implant Hàn Quốc được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC. Đây là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 14 năm.
  • Độ tin cậy và thành công trên lâm sàng: Trụ Implant Hàn Quốc đã được sử dụng rộng rãi và có độ tin cậy cao trong lĩnh vực nha khoa. Tỷ lệ thành công của trụ Implant Hàn Quốc thường được đánh giá cao, và nó được đánh giá tích cực bởi cộng đồng nha khoa.
  • Công nghệ tiên tiến: Hàn Quốc luôn áp dụng công nghệ tiên tiến vào nhiều lĩnh vực, và lĩnh vực nha khoa không ngoại lệ. Trụ Implant Hàn Quốc thường được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hóa quá trình trồng răng Implant và cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân.
  • Về chức năng, trụ Implant OSSTEM được thiết kế gần giống với chân răng đã mất nằm ổn định trong xương hàm và giúp ăn nhai gần như răng thật. Vì vậy, người mất răng chỉ cần mất khoảng 3-6 tháng là đã có thể hoàn tất quá trình trồng răng Implant với dòng trụ Implant OSSTEM.
  • Giá cả hợp lý: Mặc dù trụ Implant Hàn Quốc có chất lượng cao, nhưng chúng thường có giá cả hợp lý hơn so với một số dòng trụ Implant từ các nước khác. Điều này giúp Anh tiết kiệm chi phí trong quá trình trồng răng Implant mà vẫn nhận được chất lượng tốt. Trụ Implant Osstem có giá 13.000.000 VNĐ/ trụ.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/vi-sao-nen-lua-chon-dong-tru-implant-han-quoc-khi-trong-rang-implant-1379

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved