Thoi gian tham kham va dieu tri ke tu khi dat tru Implant Straumann den khi hoan thanh qua trinh la bao lau

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trồng răng Implant bằng trụ Implant Straumann Thụy Sỹ là một phương pháp khôi phục răng đã mất một cách tối ưu. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện nhiều bước và phức tạp không thể hoàn thành trong 1 lần điều trị.

Thực tế, trồng răng Implant mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như cơ địa của mỗi người. Thông thường, thời gian cấy trụ Implant sẽ kéo dài 20 – 30 phút, sau đó 3 - 6 tháng sẽ là thời gian thăm khám và hoàn tất quá trình.

Tuy nhiên nếu anh sử dụng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ thời gian lành thương có thể rút ngắn xuống còn 3-6 tuần. Nguyên nhân là do trụ Straumann có các ren xoắn tiêu chuẩn, bước ren rộng cùng bề mặt xử lý theo công nghệ SLA độc quyền nên thời gian lành thương nhanh chóng, khả năng tích hợp chắc chắn.

Ngoài ra để việc trồng răng Implant nhanh chóng, ít đau thì vẫn phải ưu tiên chọn nha khoa uy tín, tay nghề của Bác sĩ và kế hoạch điều trị. Những yếu tố này có an toàn, đảm bảo và phù hợp với tình trạng răng miệng của từng người hay không.

 

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/thoi-gian-tham-kham-va-dieu-tri-ke-tu-khi-dat-tru-implant-straumann-den-khi-hoan-thanh-qua-trinh-la-bao-lau-1416 

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved