Chi phi dat tru Implant Straumann co bao gom cac cuoc hen kiem tra tai kham khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Chi phí trồng răng hay kiểm tra, tái khám là một trong những điều mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu trồng răng Implant. Dưới đây là những giải đáp cụ thể.

Về câu hỏi của chị cũng là thắc mắc của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi đến trồng răng tại Nha khoa. Chi phí đặt trụ Implant Straumann không bao gồm các cuộc hẹn kiểm tra, tái khám.

Các bước đặt trụ Implant, thăm khám, gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy ghép Implant… đều nằm trong gói trồng răng Implant của Nha khoa, chị hoàn tất chi phí sẽ được thực hiện chu đáo. Còn việc kiểm tra, tái khám, nếu còn nằm trong chế độ bảo hành sẽ được Nha khoa thực hiện miễn phí còn sau đó, chị sẽ trả chi phí theo từng trường hợp cụ thể.

Nếu tài chính còn khó khăn, chị có thể tham khảo chương trình trồng răng trả góp 0% của Dr.Care - nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCMđể giảm bớt gánh nặng chi phí. Chị có thể liên hệ trực tiếp đội ngũ nhân viên Dr.Care sẽ hỗ trợ chị tận tình và chu đáo nhất!

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/chi-phi-dat-tru-implant-straumann-co-bao-gom-cac-cuoc-hen-kiem-tra-tai-kham-khong-1419


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved