Bi mat rang toan ham va muon tham khao chi phi trong tru Implant Straumann

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trụ Implant Straumann nổi trội với ưu điểm tích hợp xương nhanh, thời gian lành thương được rút ngắn nên được sử dụng phổ biến trong nhiều ca điều trị như mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm.

Trồng răng Implant sẽ không gây quá nhiều đau đớn, khó chịu. Và đúng là trồng răng toàn hàm với trụ Implant Straumann, chi phí sẽ cao hơn nhiều so với trồng răng đơn lẻ. Tuy nhiên, mỗi nha khoa sẽ có giá khác nhau, mỗi phương pháp điều trị cũng sẽ có giá khác nhau. Tùy chú chọn phương pháp All on 4 hay All on 6 cũng như dòng trụ mà chi phí cũng sẽ khác nhai. Chi phí trồng răng Implant nguyên hàm phổ biến tại Dr. Care dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

  • Chi phí Implant toàn hàm All on 4: khoảng 99 triệu đồng đến 139 triệu đồng/hàm. Cụ thể:

Straumann SLA Thụy Sỹ: 119.000.000 VNĐ

Straumann SLActive Thụy Sỹ: 139.000.000 VNĐ

  • Chi phí trồng răng Implant toàn hàm All on 6: dao động từ 148 triệu đồng đến 208 triệu đồng/hàm. Cụ thể:

Straumann SLA Thụy Sỹ: 178.000.000 VNĐ

Straumann SLActive Thụy Sỹ: 208.000.000 VNĐ

 

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/chao-bac-si-toi-bi-mat-rang-toan-ham-va-muon-tham-khao-chi-phi-trong-tru-implant-straumann-1420


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved