Sau khi su dung cau rang su lau nam bi tinh trang viem nha chu giai phap trong rang Implant co khac phuc duoc tinh trang nay khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Bị tình trạng viêm nha chu sau khi sử dụng cầu răng sứ, việc trồng răng Implant có thể là một giải pháp phù hợp để khắc phục tình trạng này.

Viêm nha chu là một tình trạng nhiễm trùng nướu do mảng bám và vi khuẩn gây ra, và nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng của Chú. Việc sử dụng cầu răng sứ lâu năm mà không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến viêm nha chu.

Đối với việc trồng răng Implant để khắc phục tình trạng tụt nướu, hở cầu răng và viêm nha chu, đó là một giải pháp khả thi và hiệu quả. Răng Implant được coi là giải pháp tốt nhất để thay thế răng đã mất và khôi phục lại chức năng và ngoại hình của răng miệng. Quá trình cấy ghép Implant sẽ tạo ra một răng giả chắc chắn và tự nhiên, giúp Chú ăn nhai hiệu quả và cười tự tin như trước đây.

Tuy nhiên, trước khi quyết định cấy ghép Implant, Chú nên tham khảo ý kiến ​​của Bác sĩ chuyên sâu. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng nướu và xương hàm của Chú để đánh giá xem liệu có đủ chắc chắn để hỗ trợ răng Implant hay không. Nếu nướu và xương hàm không đủ chắc chắn, Chú có thể cần thêm các quá trình chữa trị như cấy xương hay ghép xương trước khi thực hiện trồng răng Implant.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/sau-khi-su-dung-cau-rang-su-lau-nam-bi-tinh-trang-viem-nha-chu-giai-phap-trong-rang-implant-co-khac-phuc-duoc-tinh-trang-nay-khong-1422


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved