Doi tuong phu hop trong rang su Zirconia

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Răng sứ Zirconia là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi có nhu cầu phục hình răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để trồng răng sứ Zirconia, vậy đâu là những đối tượng thích hợp nhất?

Hiện tại, phương pháp trồng răng sứ Zirconia khá phổ biến vì có tính thẩm mỹ cao nhưng không phải ai cũng có thể phục hình răng bằng phương pháp này.

Theo các chuyên gia, răng sứ Zirconia thích hợp với những trường hợp sau:

  • Người có răng bị sứt mẻ, nứt vỡ dẫn đến hạn chế khả năng nhai, mất thẩm mỹ nhưng không thể áp dụng phương pháp trám răng. Trường hợp này cần trồng răng sứ Zirconia để phục hình.
  • Người có răng bị ố vàng, xỉn màu, màu răng sậm mất thẩm mỹ… không thể khắc phục bằng biện pháp tẩy trắng răng thì trồng răng sứ Zirconia sẽ giải quyết được những khuyết điểm đó.
  • Người có nhu cầu phục hình răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant (cấy trụ titan vào xương hàm), sau đó lắp mão sứ Zirconia lên trên.
  • Người gặp phải những trường hợp như hô, móm nặng, răng thưa, ngắn hoặc lệch lạc phù hợp với phương pháp bọc răng sứ Zirconia.
  • Những Cô Chú, Anh Chị bị mòn men răng hoặc sâu răng đã điều trị tủy cũng có thể trồng răng sứ Zirconia.
  • Những người muốn làm cầu răng sứ nhằm giải quyết tình trạng mất 1-2 răng thì trồng răng sứ Zirconia là lựa chọn phù hợp nhất.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/doi-tuong-phu-hop-trong-rang-su-zirconia-1459


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved