Su dung chat kich thich sau khi cam tru Implant co bi dau rang khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Sau khi cắm trụ Implant, Cô Chú, Anh Chị sử dụng chất kích thích có nguy cơ viêm nhiễm quanh trụ, kéo dài thời gian lành thương, nguy hiểm hơn là đào thải trụ Implant.

Trồng răng Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất tiên tiến nhất hiện nay khi giúp khôi phục răng giả gần như răng thật. Phương pháp này mang lại hiệu quả phục hồi tốt nhất, Chú có thể thoải mái ăn nhai, độ bền cao có thể sử dụng tới trọn đời.

Để đạt được hiệu quả trên, phương pháp cấy ghép Implant có yêu cầu cao đối với Bác sĩ điều trị, trang thiết bị hỗ trợ, vật liệu sử dụng và sức khỏe, thói quen sinh hoạt của Chú. Trong thời gian cắm trụ Implant, Chú cần kiêng tuyệt đối các chất kích thích như thuốc lá, bia, rượu. Bởi thuốc lá, các chất chứa cồn là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn tới đào thải trụ Implant và nhiều hậu quả khác.

  • Mất thẩm mỹ sau phục hồi: Chất kích thích, đặc biệt là khói thuốc lá khiến vùng cấy ghép có nguy cơ viêm nhiễm cao. Tình trạng viêm chân răng kéo dài dễ gây tụt nướu, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ sau phục hồi.
  • Giảm sự tái tạo xương: Nếu Chú uống rượu, hút thuốc ngay sau cấy ghép trụ Implant, sự phát triển và tái tạo của xương sẽ bị suy giảm. Các tế bào xương không được tái tạo khiến tình trạng tiêu xương tiếp tục xảy ra dù đã phục hồi răng.
  • Đào thải trụ Implant: Chất kích thích làm giảm hiệu quả tích hợp của trụ Implant và xương hàm và tăng nguy cơ viêm nhiễm. Chỉ sau một thời gian cấy trụ Implant, chân răng có hiện tượng lung lay, đau nhức, cuối cùng là đào thải trụ Implant.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/su-dung-chat-kich-thich-sau-khi-cam-tru-implant-co-bi-dau-rang-khong-1461


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved