Cam tru Implant co dau hon so voi ham gia thao lap

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Hàm tháo lắp có thời điều trị nhanh, chi phí thấp nhưng tuổi thọ chỉ từ 3 - 5 năm. Trong khi đó, trồng răng Implant có thể khắc phục hầu hết mọi nhược điểm của hàm giả tháo lắp, mang đến hàm răng chắc khỏe, ngăn ngừa tiêu xương hàm.

Trồng răng Implant và hàm giả tháo lắp đều là những phương pháp phục hồi răng đã mất trên hàm. Hàm giả tháo lắp với ưu điểm là thời gian điều trị nhanh chóng, chi phí hợp lý. Trong khi đó, trồng răng Implant yêu cầu thời gian điều trị lâu hơn, có thực hiện tiểu phẫu để cấy ghép trụ Implant vào xương hàm. Như vậy, trồng răng Implant có đau không và có đau hơn so với làm hàm giả tháo lắp không?

Bác sĩ tại Dr. Care - Implant Clinic chia sẻ, trồng răng Implant hoàn toàn không đau khi quá trình tiểu phẫu có chỉ định sử dụng thuốc gây tê. Liều lượng thuốc được sử dụng dựa trên tình trạng sức khỏe của Cô và không ảnh hưởng tới cảm giác ăn nhai sau khi phục hồi. Bên cạnh cấu trúc răng giả tương tự răng thật, trồng răng Implant còn khắc phục hầu hết nhược điểm của hàm giả tháo lắp:

Là phương pháp trồng răng cố định: Nếu như hàm giả tháo lắp là phương pháp không cố định thì răng Implant được cấy ghép vào xương hàm ở vị trí răng đã mất. Răng cố định nên có khả năng chịu lực tốt hơn, khả năng ăn nha chắc chắn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Trụ Implant được cấy ghép dưới nướu 3mm, cổ trụ và Abutment được nướu bao phủ nên từ ngoài nhìn vào tương tự răng thật. Trong khi đó hàm giả tháo lắp rất dễ nhận biết với phần nướu giả kém tự nhiên.

Độ bền cao: Tuổi thọ trung bình của hàm giả tháo lắp chỉ từ 3 - 5 năm. Ngược lại, mỗi răng Implant có tuổi thọ từ 15 - 20 năm, thậm chí là trọn đời.

Ngăn chặn xô răng, tiêu xương hàm: Sử dụng hàm giả tháo lắp sau một thời gian vẫn xảy ra hiện tượng tiêu xương và xô lệch răng bởi răng giả chỉ phục hồi ở trên bề mặt. Trụ Implant được cấy ghép vào xương hàm, kích thích tế bào xương phát triển nên ngăn chặn được biến chứng tiêu xương nguy hiểm.

Hạn chế bệnh răng miệng: Răng Implant chỉ phục hồi tại vùng răng đã mất, nướu bao phủ lên chân răng như răng thật nên hạn chế mắc bệnh về răng miệng. Hàm giả tháo lắp sau một thời gian sử dụng sẽ chai cứng khiến nướu bị đau, tấy đỏ khi ăn nhai. Vi khuẩn có cơ hội tấn công gây nên viêm nướu, viêm nha chu,...

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/cam-tru-implant-co-dau-hon-so-voi-lam-ham-gia-thao-lap-1464


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved