Rang su CERCON HT gom may loai

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Cercon HT Classic và Cercon HT Multilayer. Cercon HT Classic được tạo từ zirconia y tế cao cấp, kết hợp độ cứng, chống ăn mòn và thẩm mỹ tự nhiên. Trong khi đó, Cercon HT Multilayer là phiên bản nâng cấp với lớp màu tự nhiên đa sắc, tạo sự chuyển đổi màu sắc từ gốc đến cạnh răng.

Có 2 loại chính của loại răng sứ này: Cercon HT Classic và Cercon HT Multilayer.

Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ cao cấp với độ dẻo dai và khả năng chịu lực tốt, đặc biệt thích hợp cho những vị trí răng cửa và nhai. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn ưu việt cho việc phục hình các răng trên Implant, giúp bạn tái tạo vẻ ngoại hình tự nhiên cũng như chức năng ăn nhai.

Cercon HT Multilayer: Đây là phiên bản nâng cấp của Cercon HT Classic, với lớp màu tự nhiên đa sắc tạo nên sự chuyển đổi màu sắc tự nhiên từ gần gốc răng đến cạnh răng. Điều này giúp tạo ra sự thẩm mỹ tốt hơn, giống như màu sắc tự nhiên của răng thật.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/rang-su-cercon-ht-gom-may-loai-1505


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved