Khach hang co duoc biet ve lo trinh tham kham va dieu tri trong rang su co dinh khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Với những nha khoa uy tín, chất lượng thì lộ trình thăm khám và điều trị trồng răng sứ cố định sẽ được công khai rõ ràng khi Cô Chú, Anh Chị đến tư vấn.

Tùy nha khoa sẽ có cách tư vấn khác nhau nhưng tại nha khoa Dr. Care, Anh sẽ được biết về lộ trình thăm khám và điều trị trồng răng sứ cố định một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Dưới đây là bước cơ bản về lộ trình thăm khám và điều trị trồng răng sứ cố định tại Dr. Care - Nha khoa trồng răng Implant tại TP.HCM:

Thăm khám ban đầu

Bước đầu tiên là tư vấn, lắng nghe nhu cầu của Cô Chú, Anh Chị sau đó sẽ thăm khám tổng quát. Tiếp đến là xem các hình ảnh chụp X-quang hoặc CT scan để hiểu rõ về cấu trúc răng miệng, xem xét tình trạng mất răng để xác định phương pháp cấy ghép Implant phù hợp nhất.

Kế hoạch điều trị

Sau khi nắm rõ tình trạng răng miệng, các bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị. Giải thích rõ quy trình trồng răng Implant, số lượng răng cần trồng cũng như vị trí đặt các trụ Implant. Song song với đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn về vật liệu trụ Implant sao cho bền đẹp và chắc chắn nhất để Cô Chú, Anh Chị yên tâm điều trị.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/toi-co-duoc-biet-ve-lo-trinh-tham-kham-va-dieu-tri-trong-rang-su-co-dinh-khong-1545


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved