Sau khi trong rang su co dinh can phai tai kham bao nhieu lan

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Tái khám sau khi trồng răng sứ cố định theo đúng lịch hẹn của bác sĩ là điều vô cùng quan trọng, giúp bác sĩ theo dõi sát sao quá trình điều trị, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có). Từ đó mang đến kết quả điều trị tốt và duy trì sự bền chắc của răng Implant.

Tái khám sau khi trồng răng sứ cố định là điều rất quan trọng mà những ai đã thực hiện phương pháp này đều cần hết sức lưu ý. Đối với việc tái khám sau cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ chỉ định các mốc thời gian cần thiết như sau:

Tái khám sau cấy ghép trụ Implant khoảng 1-2 tuần: bác sĩ sẽ hẹn lịch vào khoảng thời gian này để tiến hành kiểm tra, đánh giá tình trạng xương của Cô sau khi được ghép chân răng mới và sau đó là cắt chỉ vùng hàm.

Khoảng 3 tháng sau cấy ghép Implant: việc tái khám sau cấy ghép Implant ở thời gian này là đặc biệt quan trọng để bác sĩ xác định chân răng đã tích hợp hay chưa để tiến hành bước tiếp theo.

Tái khám sau khi kết thúc quá trình trồng răng, gắn mão răng sứ: Cô cần quay lại nha khoa tái khám với tần suất tối thiểu là 3-6 tháng/lần hay thậm chí là 1 năm, 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm tuỳ vào thời gian bác sĩ quy định.

 

Các bác sĩ luôn khuyến cáo Cô Chú, Anh Chị điều trị mất răng dù là đơn lẻ, mất nhiều răng hay mất răng nguyên hàm sau khi đã thực hiện trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant đều phải chú ý tái khám đúng lịch hẹn. Bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau cùng cũng như sự bền vững của chiếc răng Implant.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/sau-khi-trong-rang-su-co-dinh-can-phai-tai-kham-bao-nhieu-lan-1547

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved