Hoi dap Bac si Tac hai cua viec rang that bi muc nat sau khi mai rang boc su

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Tình trạng răng thật bị mục nát sau khi mài răng để bọc sứ có thể mang đến nhiều tác hại tiềm ẩn đối với sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống của Cô Chú, Anh Chị.

Mài răng bọc sứ là phương pháp mà nhiều Cô Chú, Anh Chị chọn để cải tạo thẩm mỹ khuôn mặt, tuy nhiên nếu không được thực hiện đúng cách thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến tình trạng răng mục nát. Răng bị mục nát có thể gây ra những tác hại sau:

  • Răng nứt gãy, răng sứ bị rơi ra, tạo lỗ hổng khiến vi khuẩn có thể xâm nhập dễ dàng gây sâu răng, mất răng vĩnh viễn
  • Gây các bệnh về răng miệng: việc răng bị mục nát dễ dẫn đến viêm nha chu, hôi miệng
  • Ảnh hưởng đến ăn nhai: Răng mục nát gây đau nhức, khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, làm giảm chất lượng cuộc sống.
  • Mất men răng tự nhiên: men răng tự nhiên là lớp men bảo vệ bề khăn, làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng và có thể cần thêm nhiều lần điều chỉnh.

Để tránh các tác hại này, Chú cần đến và thăm khám tại những cớ sở nha khoa uy tín, và thảo luận kỹ về quy trình mài răng và đặt răng bọc sứ trước khi quyết định thực hiện.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-tac-hai-cua-viec-rang-that-bi-muc-nat-sau-khi-mai-rang-boc-su-1671

 

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved