Hoi dap Bac si Cach khac phuc tinh trang rang that bi muc nat sau khi mai rang boc su

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Tình trạng răng thật bị mục nát sau khi mài răng để bọc sứ có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, có một số cách để khắc phục tình trạng này: tư vấn kiểm tra, thay thế bằng phương pháp trồng răng Implant,...

Việc lựa chọn giải pháp khắc phục sau khi thấy rằng răng mài bọc răng sứ bị mục nát, sẽ phụ thuộc vào tình trạng, mức độ hư hỏng của răng gốc. Chú có thể tham khảo những điều dưới đây để khắc phục:

  • Thảo luận với bác sĩ chuyên khoa: Liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để xác định được tình trạng cụ thể của Chú, để có được phương pháp khắc phục phù hợp và kịp thời.
  • Bọc răng sứ mới khi chân răng còn tốt: Nếu tình trạng thân răng mục nát nhưng chân răng còn tốt, thì Chú có thể bọc lại răng sứ mới.
  • Nhổ bỏ răng sứ bị mục nát, trồng răng mới: Trong trường hợp thân răng bị mục nát và chân răng cũng đã bị phá hủy, không còn cách nào khác, Chú phải nhổ răng đã mục nát và trồng răng mới với phương pháp Implant.
  • Thực hiện chăm sóc răng miệng đúng cách: Hãy duy trì việc chăm sóc răng miệng hàng ngày bằng cách đánh răng đúng cách, sử dụng chỉ và dùng nước súc miệng. Điều này giúp bảo vệ răng thật và duy trì sức khỏe răng miệng tốt.
  • Theo dõi và khám sức khỏe răng miệng thường xuyên: Định kỳ kiểm tra sức khỏe răng miệng với nha sĩ sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề và đưa ra các giải pháp phù hợp.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-cach-khac-phuc-tinh-trang-rang-that-bi-muc-nat-sau-khi-mai-rang-boc-su-1672

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved