Hoi dap Bac si Doi tuong nao phu hop voi dong tru Implant Duc

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Một số loại trụ Implant Đức phổ biến tại thị trường Việt Nam, được các bác sĩ chỉ định dùng cho người mất răng: trụ Implant MIS C1, trụ Implant Alphadent, trụ Implant ICX, MIS C3, Deutsche Osstem,… Người trên 18 tuổi nếu có tình trạng xương hàm ổn định và sức khỏe đảm bảo thì đều có thể thực hiện trồng răng Implant của Đức.

Trụ Implant Đức được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc phục hồi hình dáng và chức năng của răng. Để trồng được răng Implant Đức, Anh phải đáp ứng được các điều kiện về sức khỏe răng miệng và toàn thân. Dưới đây là những trường hợp Anh có thể trồng trụ Implant Đức:

Người trên 18 tuổi nếu có tình trạng xương hàm ổn định và sức khỏe đảm bảo thì đều có thể thực hiện cấy ghép răng Implant của Đức. Bởi vì dưới độ tuổi này cấu trúc xương hàm chưa phát triển hoàn toàn, không thể đáp ứng được các điều kiện để phục hồi răng mất.

Nhờ sự đa dạng về kích thước và chiều cao, các dòng Implant Đức có thể thuận lợi cấy ghép cho nhiều tình trạng mất răng và vị trí mất răng khác nhau. Cô Chú, Anh Chị gặp tình trạng sau có thể trồng trụ Implant Đức: mất 1 răng, mất nhiều răng liền kề, mất nhiều răng rải rác hoặc mất răng toàn hàm; mất răng hàm hoặc răng cửa và trường hợp điều trị cấy ghép Implant tức thì.

Bề mặt trụ Implant Đức được xử lý bằng công nghệ siêu thấm ướt nên khả năng tích hợp và thời gian lành thương diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ từ 4 - 6 tuần. Vì vậy, rất thích hợp với người bị mất răng và có nhu cầu thực hiện trồng răng sớm. Hoặc những Cô Chú, Anh Chị không có thời gian hay ở xa nơi điều trị.

Đặc biệt, trụ Implant Đức có khả năng hạn chế những biến chứng như: viêm quanh trụ Implant, nứt hoặc gãy trụ, đào thải Implant… nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến của Đức. Vì vậy, trồng răng Implant Đức luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều bác sĩ và người mất răng.

Đối với trường hợp mất răng nguyên hàm, các trụ Implant Đức như Implant MIS C1 hay Implant ICK là sự lựa chọn tốt nhất, mang lại hiệu quả phục hồi cao, an toàn và tuổi thọ bền lâu.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-doi-tuong-nao-phu-hop-voi-dong-tru-implant-duc-1676

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved