Hoi dap Bac si Tru Implant Duc co phu hop tuong thich voi co the

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trụ Implant Đức được sử dụng cho nhiều trường hợp phục hồi răng: mất 1 răng, nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng toàn hàm. Trụ Implant được chứng minh về hiệu quả điều trị và được kiểm định chất lượng theo đúng tiêu chuẩn CE Châu Âu nên được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn.

Trụ Implant Đức được sử dụng cho nhiều trường hợp phục hồi răng: mất 1 răng, nhiều răng liên tiếp hoặc mất răng toàn hàm. Trụ Implant được chứng minh về hiệu quả điều trị và được kiểm định chất lượng theo đúng tiêu chuẩn CE Châu Âu nên được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn.

 

Các trụ Implant Đức được làm từ các vật liệu nha khoa chất lượng cao. Cụ thể là Titanium cứng chắc có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể. Đồng thời cũng là vật liệu bền bỉ có khả năng chịu lực tốt, tích hợp xương hàm nhanh, không bị biến dạng hay đào thải với tuổi thọ lên đến 20 thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Biomedical Materials Research đã đánh giá tính tương thích sinh học của các loại trụ Implant Đức. Nghiên cứu đã sử dụng phương pháp đo chỉ số chấp nhận mô (tỷ lệ tế bào sống trên bề mặt vật liệu) và kết quả cho thấy các trụ Implant của Đức có chỉ số chấp nhận mô cao hơn so với các loại Implant khác khoảng 30%.

Nghiên cứu cũng cho thấy các trụ Implant Đức còn giảm thiểu được viêm nhiễm và các biến chứng khác, giúp cải thiện hiệu quả điều trị cho mọi người. Điều này là do công nghệ sản xuất trụ với thiết kế độc đáo.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-lieu-tru-implant-duc-co-phu-hop-tuong-thich-voi-co-the-1677

 

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved