Hoi dap Bac si Trong rang su gia bao nhieu Tong chi phi trung binh cho mot ca trong rang su vinh vien

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trồng răng sứ vĩnh viễn (răng sứ cố định trên Implant) giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố: phương pháp điều trị, dòng trụ Implant, chất liệu răng sứ, tay nghề bác sĩ,... Tổng chi phí trung bình trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng.

Hiện có 2 cách để trồng răng sứ phổ biến, đó là làm cầu răng sứ (răng sứ bắt cầu) và trồng răng sứ trên Implant (trồng răng sứ cố định trên Implant hay trồng Implant cách quãng). Trong đó, trồng răng sứ trên Implant được các chuyên gia, nha sĩ đánh giá rất cao về hiệu quả phục hồi. Đây là giải pháp trồng răng sứ cố định hoàn hảo để khôi phục răng đã mất một cách toàn diện gồm cả chân răng và thân răng, với thời gian sử dụng có thể kéo dài trọn đời.

Đối với trường hợp của anh khi trồng răng sứ trên Implant, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép 2 trụ Implant độc lập vào trong xương hàm, tại vị trí mất răng. Sau đó, mão răng sứ sẽ được gắn cố định phía trên trụ Implant bằng khớp nối. Răng đã mất được phục hồi hoàn chỉnh như một răng thật, độ bền chắc rất cao, duy trì trên cung hàm, ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

hi phí trồng răng sứ cố định trên Implant sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: phương pháp điều trị (mất răng đơn lẻ, mất nhiều răng liền kề hay mất răng toàn hàm), dòng trụ Implant, chất liệu răng sứ, tay nghề bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, dịch vụ chăm sóc tại nha khoa,...

Hiện nay tổng chi phí trung bình để cấy ghép 1 răng Implant hoàn chỉnh dao động từ 15.500.000 đồng đến 43.500.000 đồng/răng Implant (đã bao gồm mão răng sứ, abutment). Chi phí trồng răng Implant toàn hàm phổ biến dao động trong khoảng giá 99 triệu cho đến 208 triệu đồng/hàm.

Anh có thể tham khảo thêm chi phí một số loại trụ Implant và loại mão răng sứ trên thị trường:

Chi phí trụ Implant (không bao gồm mão răng sứ) dao động từ 13.000.000 VNĐ/trụ - 37.000.000 VNĐ/trụ. Một số thương hiệu trụ Implant nổi tiếng: Osstem (Hàn Quốc), Tekka (Pháp), Straumann và Neodent (Thụy Sĩ), Nobel và Dentium (Mỹ),...

Răng sứ tầm giá 2.500.000 VNĐ/răng thì có loại răng sứ Titan; tầm 4.000.000 VNĐ/răng thì có thể sử dụng dòng răng sứ Zirconia. Các dòng sứ cao cấp hơn như: Cercon HT, Lava, Nacera Pearl,… sẽ có mức giá cao hơn từ 6.000.000 VNĐ/răng - 9.000.000 VNĐ/răng.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-trong-rang-su-vinh-vien-gia-bao-nhieu-tong-chi-phi-trung-binh-cho-mot-ca-trong-rang-su-1715

 

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved