Hoi dap Bac si Mat rang trong rang su co tiet kiem khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Khi lựa chọn trồng răng sứ, cần tìm hiểu kỹ phương pháp phục hồi phù hợp để ca phục hồi răng được an toàn và thành công. Ngoài ra, chọn đúng nha khoa chuyên sâu trồng răng có chính sách hỗ trợ tài chính tiết kiệm giúp Cô Chú, Anh Chị giảm áp lực tài chính, an tâm điều trị.

Nếu muốn trồng răng sứ cho nhiều răng đã mất liền kề nhau, hiện nay Cô có thể chọn 1 trong 2 phương pháp, đó là làm răng sứ bắc cầu (cầu răng sứ) và trồng răng sứ cố định trên Implant (đặt Implant cách quãng) để khôi phục răng đã mất. Chi phí làm cầu răng sứ thường thấp hơn so với trồng răng Implant, tuy nhiên phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng.

Ban đầu nếu điều trị bằng cầu răng sứ Cô sẽ thấy chi phí thấp hơn, nhưng do tuổi thọ cầu răng sứ ngắn Cô dễ gặp phải biến chứng teo xương, tụt nướu. Lúc này Cô sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần, mất thời gian, quá trình phục hồi về sau phải tốn kém càng nhiều hơn.

Trong khi đó, chi phí điều trị khi trồng răng sứ cố định trên Implant nhỉnh hơn nhưng có hiệu quả lâu dài. Cô chỉ cần thực hiện 1 lần có thể dùng được lâu bền hơn 20 năm hoặc vĩnh viễn mà không phải làm đi làm lại. Nhờ đó mà có thể tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Mặt khác, khi làm cầu răng sứ phải mài hai răng bên cạnh làm trụ. Răng thật bị mài đi lâu dần sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Trong quá trình răng uống hằng ngày, răng trụ phải chịu thêm lực khi nâng đỡ cầu răng sứ, răng dần bị tổn thương nghiêm trọng hơn, răng thật bên trong có thể bị mục nát, lung lay, dễ gãy vỡ thậm chí mất răng. Khi đó, mọi người phải tốn thêm chi phí phục hồi các răng này.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-mat-rang-trong-rang-su-co-tiet-kiem-khong-1717

 

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved