Hoi dap Bac si Chi phi trong rang su tren Implant o ham tren va ham duoi co khac nhau khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trồng răng Implant hàm trên có gì khác biệt so với trồng răng Implant hàm dưới và chi phí trồng răng hai hàm có khác nhau không? là thắc mắc của nhiều Cô Chú, Anh Chị khi bị mất răng hàm trên và muốn phục hồi lại răng đã mất bằng phương pháp trồng răng sứ cố định.

Trồng răng sứ cố định bằng cấy ghép Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất tiên tiến nhất hiện nay, được các Bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả ăn nhai, tính thẩm mỹ và khả năng ngăn ngừa tiêu xương hàm.

Hàm trên có một cấu trúc giải phẫu rất đặc biệt được gọi là xoang hàm, kéo dài từ răng 4 đến răng trong cùng là răng 8. Xoang hàm là một cấu trúc rỗng, có vai trò thông khí, cộng hưởng phát âm và lọc bụi bẩn.

Khi Cô bị mất răng lâu năm, xương bị tiêu nhiều, mật độ xương mỏng làm cho xương xoang bị tụt quá sâu không đảm bảo điều kiện để trồng răng Implant, Bác sĩ sẽ thực hiện các thủ thuật để nâng tách màng xoang và gia tăng thể tích xương hàm.

Chi phí trồng răng sứ trên Implant phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố: phương pháp trồng răng, số lượng trụ Implant, dòng trụ Implant và số lượng răng sứ phục hồi. Bên cạnh đó, chi phí điều trị Implant hàm trên và hàm dưới cũng có sự chênh lệch ít nhiều tùy thuộc vào tình trạng răng miệng ban đầu và các thủ thuật nâng xoang, ghép xương (nếu có).

Nhìn chung trên thị trường, chi phí trồng răng Implant đơn lẻ thường dao động từ 5.500.000 đồng/răng - 43.500.000 đồng/răng (đã bao gồm mão răng sứ, abutment). Chi phí trồng răng Implant toàn hàm dao động từ 99 triệu - 208 triệu đồng/hàm (đã bao gồm mão sứ, abutment). Chi phí nâng xoang hàm trên thường được tách riêng biệt khỏi chi phí trồng răng Implant, dao động từ 

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 


Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-chi-phi-trong-rang-su-tren-implant-o-ham-tren-va-ham-duoi-co-khac-nhau-khong-1718

 

Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved