Hoi dap Bac si bi tieu xuong ham co phat sinh chi phi trong rang su tren Implant khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Xương hàm bị tiêu do mất răng lâu ngày chậm trồng lại ảnh hưởng đến quá trình trồng Implant. Trước khi đặt trụ Implant buộc phải thực hiện ghép xương hàm. Điều này cũng phát sinh thêm một khoảng chi phí.

Với những trường hợp mất răng nhưng chậm trồng lại răng mới thì sau một thời gian sẽ xuất hiện biến chứng tiêu xương hàm. Khi đó thể tích, mật độ, kích thước xương hàm bị suy giảm đáng kể và không còn đủ khả năng để nâng đỡ trụ Implant nếu tiến hành trồng răng.

Lúc này, Cô bắt buộc phải tiến hành ghép xương trước khi cấy ghép trụ Implant để tăng thể tích xương hàm. Xương hàm đủ khỏe mạnh (khoảng từ 350 HU – 1250 HU) mới có thể tích hợp hoàn toàn với trụ Implant và giữ vững răng Implant trên cung hàm.

Trụ Implant ở đây chính là phần chân răng giả thay thế gốc răng đã mất, nhờ đó mà răng Implant có cấu trúc tương tự như răng thật.

Chi phí ghép xương trong trồng răng Implant sẽ khác nhau giữa các thủ thuật mà Cô được chỉ định (ghép xương tự thân, ghép xương nhân tạo,…) và phụ thuộc vào số lượng xương cần ghép. Đồng thời, giá ghép xương hàm ở các nha khoa uy tín sẽ cũng có sự chênh lệch đáng kể do chất lượng điều trị khác nhau, Cô nên cân nhắc song song mức giá với các điều kiện nha khoa để đảm bảo an toàn điều trị.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-bi-tieu-xuong-ham-co-phat-sinh-chi-phi-trong-rang-su-tren-implant-khong-1757


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved