Hoi dap Bac si Chi phi trong rang su tren Implant co khac nhau giua cac dong tru Implant khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trồng răng Implant giá bao nhiêu một chiếc sẽ tùy thuộc vào thương hiệu trụ Implant, loại khớp nối và loại răng sứ mà Cô lựa chọn. Trong đó, chi phí cho trụ Implant vẫn chiếm phần lớn quyết định đến giá trồng răng Implant.

Trụ Implant thường được làm từ chất liệu Titan. Tuy nhiên, với mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau (thường là theo nước sản xuất).

Tham khảo mặt bằng chung, chi phí cấy ghép trụ Implant đơn lẻ có giá từ khoảng 13.500.000 VNĐ - 43.000.000 VNĐ/răng (chi phí này chưa bao gồm mão răng sứ). Chi phí chênh lệch giữa các loại trụ Implant phổ biến trên thị trường hiện nay như Osstem (Hàn Quốc), Straumann và Neodent (Thụy Sĩ), Nobel và Dentium (Mỹ),… là từ khoảng 1.000.000 VNĐ - 9.000.000 VNĐ.

 

Ở mỗi nha khoa cấy ghép Implant tại TPHCM uy tín sẽ công khai giá niêm yết khác nhau. Mức độ chênh lệch về giá của cùng một loại trụ tại các nha khoa thường có sự dao động từ khoảng 500.000VNĐ - 3.000.000 VNĐ. Chi phí cấy ghép Implant khác nhau và thường được tính theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Chi phí trồng răng Implant = Chi phí cấy ghép trụ Implant

Cách 2: Chi phí trồng răng Implant = Chi phí trọn gói dịch vụ trồng răng Implant (bao gồm trụ Implant, abutment và mão răng sứ).

Tùy vào loại trụ Implant và cách tính của mỗi nha khoa mà giá trồng răng Implant của mỗi trường hợp là khác nhau. Vì vậy, không có một mức giá chung cho mọi trường hợp đi trồng răng Implant.

 

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-chi-phi-trong-rang-su-tren-implant-co-khac-nhau-giua-cac-dong-tru-implant-khong-1760


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved