Hoi dap Bac si trong rang su tren Implant tai Nha khoa Dr Care co tra gop khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính và giúp Cô Chú, Anh Chị trồng răng thoải mái, an tâm hơn, Nha khoa Dr. Care đã đưa ra chương trình trồng răng trả góp lãi suất 0% cùng với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dr. Care - Implant Clinic chính là địa chỉ nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant tại TPHCM uy tín có hỗ trợ trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% được nhiều Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn phục hồi răng đã mất.

Nha khoa Dr. Care không chỉ mang đến quy trình trồng răng Implant không đau với những tiêu chuẩn khắt khe, đáp ứng yêu cầu và quy chuẩn của Sở Y Tế. Các bước trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa cũng được xây dựng một cách khoa học và tối giản, giúp Cô thực hiện các thủ tục đơn giản, nhanh chóng, sớm được điều trị Implant.

 

Bước 1: Khám và tư vấn với Bác sĩ Dr. Care. Cô sẽ được Bác sĩ chuyên sâu Implant lập kế hoạch điều trị trồng răng Implant cụ thể và chi tiết nhất bao gồm: Các bước thực hiện, thời gian và chi phí của từng giai đoạn.

Bước 2: Sau khi Cô đồng ý và tham gia kế hoạch điều trị sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng điều trị, đảm bảo quyền lợi khi trồng răng Implant.

Bước 3: Để đăng ký trả góp, đầu tiên Cô điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký và thời gian đăng ký trả góp.

Lưu ý: Tổng giá trị thanh toán phải trị giá từ 3.000.000VNĐ trở lên. Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác cùng thời điểm.

Bước 4: Trợ lý bác sĩ Dr. Care sẽ nhanh chóng hỗ trợ Cô thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ trả góp 0% với Ngân hàng.

Bước 5: Ngân hàng sẽ xác nhận giao dịch bằng số điện thoại hoặc email của Cô lúc đăng ký thẻ với ngân hàng. Sau đó ngân hàng sẽ lập sao kê gửi Cô biết lịch thanh toán hàng tháng cũng như số tiền cụ thể cần phải thanh toán.

Bước 6: Đội ngũ Dr. Care sẽ tiến hành điều trị Implant như hợp đồng đã thống nhất.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-trong-rang-su-tren-implant-tai-nha-khoa-dr-care-co-tra-gop-khong-1763


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved