Hoi dap Bac si So sanh do ben cua Custom Abutment va Abutment truyen thong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Abutment truyền thống hay Customized Abutment đều có độ bền chắc cao, thời gian sử dụng từ 20 năm - trọn đời. Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn Abutment từ thương hiệu uy tín, trồng răng Implant tại Nha khoa chuyên sâu để có hiệu quả tốt như mong đợi.

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng tiên tiến nhất hiện nay, được đa số Bác sĩ khuyên điều trị. Tuổi thọ trồng răng Implant là bao lâu, có bền không, phụ thuộc vào những yếu tố nào là băn khoăn của không ít Cô Chú, Anh Chị.

Tuổi thọ của răng Implant trung bình là 15 - 20 năm, thậm chí là sử dụng cả đời nếu Cô Chú, Anh Chị chăm sóc theo hướng dẫn. Tuổi thọ của trụ Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng là chất lượng của vật liệu trồng răng gồm trụ Implant, mão sứ và Abutment.

 

Lựa chọn Abutment phù hợp giúp Chú rút ngắn được thời gian trồng răng Implant. Hiện nay có 2 dòng Abutment được sử dụng như Chú tìm hiểu là Abutment cơ bản và Customized Abutment.

Abutment cơ bản là những Abutment được sản xuất với kích thước cố định, độ nghiêng và hướng được thiết kế sẵn. Mỗi Abutment có thể sử dụng cho nhiều trường hợp răng khác nhau.

Customized Abutment được phát triển dựa trên Abutment truyền thống, khắc phục những nhược điểm còn tồn tại. Sử dụng Customized Abutment giúp răng giả được nướu ôm trọn, chân răng không còn có kẽ hở, hạn chế nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng. Đồng thời, tính thẩm mỹ của Customized Abutment khá tự nhiên, tương thích với màu sắc răng thật.

Chú hoàn toàn yên tâm khi 2 dòng Abutment này đều có độ bền, tuổi thọ cao, sử dụng từ 15 năm - trọn đời nếu được sản xuất bởi thương hiệu uy tín lâu đời. Do đó, Cô Chú, Anh Chị nên chọn Nha khoa uy tín để điều trị.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-so-sanh-do-ben-cua-custom-abutment-va-abutment-truyen-thong-1850


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved