Hoi dap Bac si Uu diem cua Customized Abutment Titan

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Customized Abutment Titan được sử dụng trong trồng răng Implant với nhiều ưu điểm nổi bật như sự an toàn với sức khỏe, phù hợp với nhiều trị trí răng, có tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp cấy ghép Implant ngày càng được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn bởi ưu điểm phục hồi răng chắc khỏe, ăn nhai tốt, tuổi thọ cao và dễ dàng vệ sinh. Abutment là bộ phận không thể thiếu của răng giả Implant, có tác dụng nối trụ Implant và mão sứ.

Hiện nay, bên cạnh dòng Abutment tiêu chuẩn còn có Customized Abutment Titan. Dòng Abutment này được Bác sĩ khuyên dùng cho những trị trí răng đặc biệt mà khi dùng Abutment tiêu chuẩn, nướu và chân răng còn kẽ hở.

Ưu điểm nổi bật của Abutment Customized Titan là có tính thẩm mỹ cao, khả năng phục hồi răng hàm tốt, an toàn với sức khỏe. Khi sử dụng Abutment Customized Titan, chân răng giả sẽ được nướu ôm sát. Điều này giúp răng trông tự nhiên hơn, hạn chế thức ăn bị kẹt lại. Đồng thời, Cô Chú, Anh Chị cũng không còn băn khoăn về thời gian trồng răng Implant mất bao lâu khi thời gian phục hồi sẽ được rút ngắn do sử dụng Abutment phù hợp.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị, Cô nên lựa chọn Nha khoa trồng răng Implant uy tín tại TPHCM. Những Nha khoa này phải đáp ứng các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, máy móc trồng răng Implant, điều kiện vô trùng và có đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Cô hãy ưu tiên chọn Nha khoa trồng răng không đau để có thời gian phục hồi răng thoải mái, an toàn.

 

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-uu-diem-cua-customized-abutment-titan-1852


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved