Hoi dap Bac si Rot Custom Abutment co nguy hiem khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Custom Abutment bị lỏng, có nguy cơ rớt ra ngoài sẽ khiến mão sứ và trụ Implant không còn kết nối chặt chẽ. Nếu không khắc phục kịp thời, răng giả sẽ mất đi mão sứ, Cô Chú, Anh Chị gặp ăn nhai khó khăn và phải phục hồi mão răng mới.

Kết nối Abutment bị lỏng là nguyên nhân khiến răng Implant của Cô có biểu hiện lung lay. Nguyên nhân dẫn tới lỏng kết nối sau trồng răng Implant khá đa dạng, có thể do tay nghề Bác sĩ điều trị kém, do ăn nhai đồ cứng, có lực mạnh va chạm hay nhiều yếu tố khác. Và do bất kỳ nguyên nhân nào thì khi Custom Abutment bị lỏng, mão răng sứ sẽ lung lay và có nguy cơ rơi ra ngoài.

 

Nếu không điều trị kịp thời để Custom Abutment chắc chắn trở lại, Cô còn đối diện với nguy cơ gãy Abutment trong khi ăn nhai. Đây là trường hợp nguy hiểm, nghiêm trọng và khó khắc phục hơn. Khi Abutment bị gãy rớt ra ngoài, cơn đau răng khó chịu xuất hiện gây ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai, suy giảm giấc ngủ và tinh thần. Lúc này, Cô cần tới ngay Nha khoa uy tín để điều trị kịp thời.

Để hạn chế nguy cơ lỏng, gãy Custom Abutment, Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín trồng răng Implant tại TPHCM. Những Nha khoa này phải được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế, đáp ứng tiêu chuẩn vô trùng khắt khe, có đủ trang thiết bị phục vụ cho quá trình chế tác Custom Abutment và cấy ghép Implant. Nha khoa trồng răng không đau kết hợp nhiều liệu pháp điều trị để Cô Chú, Anh Chị có thời gian phục hồi răng thư giãn nhất. Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu tùy vào tình trạng răng của từng Cô Chú, Anh Chị, trung bình từ 3 - 6 tháng. Trường hợp Cô Chú, Anh Chị có sức khỏe tốt, chỉ sau 2 tháng, răng Implant đã phục hồi và có thể sử dụng như răng thật.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-rot-custom-abutment-co-nguy-hiem-khong-1853


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved