Hoi dap Bac si Tru Customized Abutment co khac gi so voi tru Abutment truyen thong khong

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trụ Implant sử dụng Customized Abutment được thiết kế theo hình dạng nướu của từng khách hàng, giúp kiểm soát tốt chức năng sinh học và giảm tình trạng viêm quanh Implant, đồng thời mang lại thẩm mỹ cao cho răng sứ trên Implant.

Abutment hay còn gọi là khớp nối, mối nối là bộ phận quan trọng nhất cấu tạo nên một chiếc răng Implant hoàn chỉnh. Hiện nay có 2 loại Abutment Implant, đó là Standard Abutment (Abutment truyền thống hay Abutment đúc sẵn) và Customized Abutment (Abutment tùy chỉnh hay Abutment cá nhân hóa).

Trường hợp phục hồi Implant vùng răng cửa, Cô nên chọn Customized Abutment là tối ưu nhất khi trồng răng Implant. Bởi vùng răng cửa có mô nướu mỏng, việc sử dụng Standard Abutment hạn chế kích thước và hướng sẽ khó tạo hình mô nướu đẹp, Abutment khó ôm sát viền nướu, dễ giắt thức ăn, gây khó chịu,...

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-tru-customized-abutment-co-khac-gi-so-voi-tru-abutment-truyen-thong-khong-1854


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved