Hoi dap Bac si Vi sao tru Customized Abutment co the su dung o nhieu vi tri mat rang

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Sử dụng Customized Abutment (khớp nối tùy chỉnh) thay cho Standard Abutment (khớp nối tiêu chuẩn) giúp việc phục hình răng sau khi trồng Implant đạt thẩm mỹ cao và hiệu quả phục hồi tốt hơn.

Một ca cấy ghép Implant thành công đòi hỏi sau khi hoàn thiện, Abutment phải nằm ôm khít trên đường viền nướu một cách hoàn hảo, đảm bảo không có kẽ hở dưới viền nướu, không bị sai khớp cắn hay chênh lệch giữa Abutment với răng sứ.

Hiện nay có 2 loại khớp nối Abutment Implant, đó là Standard Abutment (khớp nối tiêu chuẩn) và Customized Abutment (khớp nối tùy chỉnh).

Standard Abutment là loại khớp nối được các nhà sản xuất thiết kế và đúc sẵn, thường đi chung thành một bộ với trụ Implant. Loại Abutment này chỉ có một vài kích thước nhất định, được thiết kế dạng thẳng hoặc nghiêng 25 độ và không tự điều chỉnh được hướng.

Các Abutment thuôn thẳng được sử dụng cho vị trí răng hàm hoặc các vị trí răng có góc đặt trụ Implant rộng rãi và không bị nghiêng.

Các Abutment dạng nghiêng thường dùng cho vị trí răng cửa, nơi xương hàm không đủ diện tích dùng Abutment thẳng.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-vi-sao-customized-abutment-co-the-su-dung-o-nhieu-vi-tri-mat-rang-1855


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved