Hoi dap Bac si So sanh chi phi Abutment truyen thong va Customized Abutment

January 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Customized Abutment có ưu điểm và lợi thế lớn trong cấy ghép Implant, giúp khắc phục nhược điểm của Abutment truyền thống. Tuy nhiên chi phí gắn Customized Abutment sẽ cao hơn Abutment truyền thống khoảng 10% - 15%.

Tại hầu hết các cơ sở nha khoa, khi Cô Chú, Anh Chị thực hiện cấy ghép Implant, Abutment truyền thống sẽ được kèm theo với trụ Implant thành một bộ. Tuy nhiên, Customized Abutment cùng hãng cũng sẽ được sản xuất tại Labo chuyên biệt, theo chỉ định của bác sĩ hoặc yêu cầu phục hình của Cô Chú, Anh Chị. Điều này giúp bảo vệ cấu trúc và chất lượng răng Implant luôn chắc chắn, bền vững và có thể sử dụng lâu dài.

Thông thường giá gắn Customized Abutment sẽ được cộng dồn vào tổng chi phí sau khi trồng răng Implant thành công. Tại các nha khoa chuyên sâu uy tín, mức chi phí dành cho Customized Abutment sẽ được tư vấn chi tiết và công khai trong hợp đồng điều trị trước khi tiến hành trồng Implant.

Tại nha khoa Dr. Care, khi Cô thực hiện cấy ghép Implant, mức chi phí cho 1 trụ Implant dao động từ 13.000.000 VNĐ/trụ răng - 36.500.000 VNĐ/trụ răng, đã bao gồm trụ Implant và Abutment truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc Cô sẽ được tặng Abutment truyền thống miễn phí mà không phải tốn thêm tiền cho phần khớp nối này.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết:
https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-so-sanh-chi-phi-abutment-truyen-thong-va-customized-abutment-1856


Xem thêm:
Trồng răng Implant có nguy hiểm không?
Nhiễm trùng gây đau răng: Dấu hiệu và cách điều trị
Sốt khi mọc răng khôn có nguy hiểm không?
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved