Hoi dap Bac si so sanh cac loai tru Implant Phap tot nhat thoi diem hien nay

February 01, 2024, Dr Care Implant Clinic

Tại thời điểm hiện tại, có một số loại trụ Implant Pháp đang được coi là tốt nhất, tuy nhiên, sự lựa chọn cuối cùng nên dựa trên tình trạng cá nhân và tư vấn của Bác sĩ chuyên sâu.

Trụ Implant Pháp là dòng trụ Implant được chế tạo bởi các công ty sản xuất vật liệu nha khoa có kinh nghiệm trên 30 năm tại Pháp. Hiện nay, có 6 dòng trụ Implant Pháp được lưu hành chính thức tại Việt Nam là:

Trụ Implant Anthogyr- Công ty Campus Anthogyr

Trụ Implant BRAT- Brat Group

Trụ Implant Kontact- Biotech Dental Group

Trụ Implant ETK Active - Tập đoàn Stemmer

Trụ Implant Tekka- Tập đoàn Global D

Trong số này có 2 loại trụ nổi bật là ETK Active của Tập đoàn Stemmer và Tekka của Tập đoàn Global D được các chuyên gia Nha khoa đánh giá là tốt và phù hợp nhất trong cấy ghép Implant.

Tại Việt Nam, Tekka và ETK Active đã được nhiều bệnh nhân mất răng chọn lựa và tin dùng trong suốt nhiều năm bởi nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-so-sanh-cac-loai-tru-implant-phap-tot-nhat-thoi-diem-hien-nay-1762


Xem thêm:
Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả
[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?
Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved