Hoi dap Bac si phuong thuc thanh toan khi trong rang su tiet kiem tren Implant tai Nha khoa Dr Care

February 01, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trồng răng Implant trả góp lãi suất 0% là một giải pháp vô cùng tiện ích tại Dr. Care - Implant Clinic, giúp Cô Chú, Anh Chị mất răng sớm được trồng răng Implant, đồng thời cũng xóa tan nỗi lo tài chính.

Hiện nay, nha khoa Dr. Care - Implant Clinic hỗ trợ thanh toán trồng răng sứ trên Implant trả góp lãi suất 0% với 2 hình thức: trả góp trực tiếp với nha khoa và trả góp thông qua 17 hệ thống ngân hàng liên kết.

Trồng răng Implant trả góp trực tiếp với nha khoa: Cô chỉ cần thanh toán 70% chi phí ban đầu trực tiếp tại nha khoa (Chi phí ban đầu là chi phí thanh toán trụ Implant). Phần chi phí còn lại, Cô Chú, Anh Chị có thể linh động chọn hình thức thanh toán trong vòng 3 - 6 - 9 hoặc 12 tháng theo khả năng của mình.

Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng: Dr. Care liên kết với hệ thống 17 ngân hàng uy tín, Cô có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp với mình để thực hiện đăng ký. Cô cần trả trước 70% chi phí thông qua hình thức quẹt thẻ. Các khoản chi phí còn lại, Cô sẽ được trả góp theo từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước với lãi suất 0%.

 

Trồng răng Implant trả góp qua thẻ tín dụng không chỉ đơn giản, nhanh gọn và mang tới nhiều lợi ích như: không mất thời gian đến trực tiếp địa điểm giao dịch; không cần chứng minh tài chính, thu nhập với nha khoa; không cần làm thủ tục giấy tờ phức tạp như một số hình thức trả góp khác...

Một số lưu ý cho Cô nếu muốn trồng răng Implant trả góp bằng hình thức như sau:

  • Giá trị thực hiện trả chậm cần phải thấp hơn mức thẻ cho phép sử dụng (thường các ngân hàng chỉ cho phép sử dụng tối đa là 90% hạn mức tính dụng thẻ).
  • Thông tin chủ thẻ phải chính xác tuyệt đối.
  • Trong trường hợp hạn mức tín dụng thẻ không đủ để thanh toán toàn bộ chi phí, Cô có thể thanh toán bằng tiền mặt một khoản nhất định và thanh toán bằng thẻ số tiền còn lại sau đó đăng ký trả chậm số tiền còn lại qua thẻ.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/hoi-dap-bac-si-phuong-thuc-thanh-toan-khi-trong-rang-su-tiet-kiem-tren-implant-tai-nha-khoa-dr-care-1761


Xem thêm:
Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả
[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?
Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt
 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved