Hoi dap Bac si Bi sau rang co anh huong den qua trinh trong rang Implant Thuy Si khong

February 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Sâu răng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng nếu không điều trị kịp thời dễ gây viêm nhiễm, mất răng và hoại tử xương hàm. Trường hợp răng sâu nặng có thể phải nhổ bỏ và trồng răng mới. Cần điều trị dứt điểm các ổ viêm nhiễm xung quanh mới đảm bảo an toàn và hiệu quả khi trồng Implant.

Sâu răng là một trong những bệnh răng miệng phổ biến nhất hiện nay. Bệnh khởi phát do các nguyên nhân như chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng chưa đúng cách và do các yếu tố di truyền kết cấu răng sinh học.

Tình trạng răng sâu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu; tổn thương nướu, lưỡi; hơi thở nặng mùi khi giao tiếp, ... Trong các trường hợp sâu răng diễn biến nặng gây viêm nhiễm mô nướu, suy yếu mô xương và có thể dãn đến mất răng, hoại tử xương hàm.

Đối với trường hợp của Cô, răng sâu mức độ nặng phải nhổ bỏ và trồng răng Implant sau đó thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng tích hợp và lành thương của trụ Impalnt. Việc trồng Implant Thụy Sĩ bằng trụ Implant Straumann hay Implant Neodent sẽ mang lại hiểu quả phục hồi cao, rút ngắn thời gian điều trị và đảm bảo an toàn cho xương hàm.

 

Tuy nhiên trước khi đặt trụ Implant, Cô cần điều trị dứt điểm và ổn định tình trạng sâu răng và các vùng bị tổn thương viêm nhiễm do sâu răng gây ra. Vì sâu răng mãn tính có thể tái phát gây suy yếu mô xương và mô niêm mạc khu vực trồng Implant tạo khó khăn trong tích hợp và ổn định trụ Implant Thụy Sĩ.

 

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/bi-sau-rang-co-anh-huong-den-qua-trinh-trong-rang-implant-thuy-si-khong-1654

 

Xem thêm:
Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả
[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?
Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved