Co nen trong rang su co dinh ngay khi mat rang hay can mot khoang thoi gian nao khong

February 10, 2024, Dr Care Implant Clinic

Trồng răng sứ cố định sau mất răng, nhổ răng vào thời điểm thích hợp sẽ tận dụng được khoảng thời gian nướu còn hở; giúp quá trình cấy ghép Implant đơn giản hơn, hạn chế đau nhức và đạt hiệu quả phục hồi cao.

Thông thường, sau nhổ răng khoảng 1 tuần, trong ổ máng răng sẽ bắt đầu hình thành tổ chức mầm thịt. Sau 1 - 2 tháng, ổ máng răng dần bình phục nhưng khi chụp X-quang hàm vẫn có thể thấy ranh giới của ổ máng răng. Phải sau khoảng 3-6 tháng xương mới có thể hình thành lại.

Với phương pháp trồng răng sứ cố định (còn gọi là răng giả cố định trên Implant hay cấy ghép Implant) thì sau khi nhổ răng khoảng 2 - 3 tháng là Cô có thể trồng.

Trồng Implant vào thời điểm này sẽ tận dụng được khoảng thời gian nướu còn hở, giúp quá trình trồng răng diễn ra đơn giản hơn, hạn chế đau nhức và mang lại kết quả phục hồi cao cho Cô.

Tuy nhiên với những Cô Chú, Anh Chị tuổi cao, vết thương nhổ răng tương đối lớn thì thời gian đợi lành thương phải dài hơn. Cô nên chờ vết thương lành lại rồi mới trồng răng Implant.

Trong một số trường hợp, nếu Cô có chất lượng xương hàm và sức khỏe tốt thì bác sĩ có thể cấy ghép Implant tức thì sau nhổ răng.

 

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910
Website: https://drcareimplant.com/
Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00
Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009
Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb 
Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/toi-co-nen-trong-rang-su-co-dinh-ngay-khi-mat-rang-hay-can-mot-khoang-thoi-gian-nao-khong-1540

 

Xem thêm:
Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả
[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?
Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt

 

Comments

Be the first to comment on this article

Please register if you want to comment
 

Partners and Sponsors

© 2023 DentaGama All rights reserved